Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTC Người ấy là ai hành động âm thầm bảo vệ nữ chính trước bão dư luận: Xóa tất cả các bình luận tiêu cực

Việc khán giả bình luận tiêu cực về nữ chính đã gây ra những tranh cãi trái chiều, bên cạnh đồng tình thì cũng có ý kiến cho rằng Phương Linh đang phải chịu đựng áp lực dư luận không đáng có.

Trở thành nữ chính gameshow truyền hình Người ấy là ai có lẽ ước mơ của nhiều cô gái khi chỉ sau một đêm họ sẽ trở thành nhân vật được hàng triệu người biết đến. Nhưng trường hợp của Phương Linh – nữ chính Người ấy là ai tập 10 thì khác, cô bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích chỉ vì có 'biểu cảm khác lạ' khiến khán giả nghi ngờ không tôn trọng dàn cố vấn.

BTC Người ấy là ai hành động âm thầm bảo vệ nữ chính trước bão dư luận: Xóa tất cả các bình luận tiêu cực 0
BTC Người ấy là ai hành động âm thầm bảo vệ nữ chính trước bão dư luận: Xóa tất cả các bình luận tiêu cực 1

Trong khi trên thực tế, nếu theo dõi chương trình, người xem sẽ nhận ra Phương Linh thường xuyên tương tác và vui đùa với Trấn Thành, Hương Giang… Nếu chỉ vì một phút giây hay khoảnh khắc kì lạ nào đó mà phán xét, khán giả thật sự đã không thật sự công tâm.

Khán giả nhận xét về nữ chính

Khán giả nhận xét về nữ chính

Hàng loạt bình luận chỉ trích sau đó xuất hiện, có không ít ý kiến khẳng định 'không thích' nữ chính và tập trung phân tích vào những biểu cảm của cô.

Trước việc khách mời bị khán giả nhận xét tiêu cực, BTC Người ấy là ai đã có hành động âm thầm để bảo vệ. Cụ thể, theo quan sát, trên kênh chính thức của chương trình, bên dưới phần bình luận tập 10 Người ấy là ai, các ý kiến chỉ trích quá đà đã bị xóa đi. Đây được xem là nỗ lực của nhà sản xuất khi khách mời phải đón nhận dư luận gay gắt.

Một số người xem cũng lên tiếng phản ứng khi chứng kiến nữ chính bị chỉ trích không đáng có.

Những bình luận gay gắt đã không còn xuất hiện

Những bình luận gay gắt đã không còn xuất hiện

'Sau có một số người luôn nhìn vào vẻ bên ngoài của người khác mà đánh giá vậy đâu phải, ai nhìn vào vẻ bên ngoài thấy thiện cảm đều là tốt đâu. Giống chị cẩm tú nữ chính người ấy là ai mùa trước mọi người luôn bình luận tiêu cực về chị ấy nhưng cuối cùng chị lại là người có cái kết đẹp nhất và hạnh phúc nhất, bởi vậy đừng nên nhìn vẻ bên ngoài của người khác mà đánh giá' – Tram Do viết.

'Mình thấy nữ chính bình thường, có chảnh đâu nhỉ!' – một khán giả khác bình luận.

 

Giúp Tiin sửa lỗi