Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTC show hẹn hò bị nghi ngờ cố tình sắp đặt cặp đôi LGBT chênh lệch để câu view

Vừa lên sóng, số mới nhất của chương trình 'Hẹn ăn trưa' đã, đang nhận về rất nhiều bình luận tranh cãi với xuất hiện của hai chàng trai chênh lệch về ngoại hình.

Hẹn ăn trưa tập 165 vừa lên sóng với tiêu đề: Chàng Gay là cháu đích tôn 3 đời bị vợ người yêu đánh ghen gặp được tình yêu mới.

Clip: 'Hẹn ăn trưa' và màn ghép đôi hai anh chàng LGBT

Nhân vật được ghép đôi trong số này là Danh Sang (30 tuổi, quận Gò Vấp, nghề nghiệp cơ khí ô tô) và Đình Phong (25 tuổi, đang sống tại TP.HCM, nghề nghiệp kinh doanh đồng hồ).

Qua trò chuyện với Cát Tường, Danh Sang cho biết trước đây cậu từng có bạn gái. Tuy nhiên trong một lần đi ăn đám cưới bị xỉn, được gặp gỡ với một bạn nam thì có chút vấn vương.

Sau lần đó, Sang không còn cảm giác với phái nữ. Anh chàng quê Kiên Giang này cũng trải qua nhiều mối tình, nhưng chỉ kéo dài khoảng 2-3 tháng vì không hiểu nhau và... đối phương đòi hỏi chuyện sinh lý.

Danh Sang và những mối tình quen vài ba tháng... 

Danh Sang và những mối tình quen vài ba tháng...

Về phía Đình Phong, chàng trai này cho biết có một mối tình sâu đậm khoảng 2-3 năm. Suốt thời gian yêu, Phong không hề biết đối phương đã có gia đình, thậm chí đã có con nhỏ.

Phong tâm sự thêm, khi phát hiện ra mọi chuyện, cậu suy sụp và tình cảm cũng vơi bớt dần. Đáng nói hơn nữa, vợ của người yêu Phong đã từng tìm gặp cậu. Hiện tại, tuy đã chia tay nhưng Phong và người đàn ông kia vẫn xem nhau là anh em tri kỷ.

Đình Phong kể về mối tình sâu đậm nhất của mình. 

Đình Phong kể về mối tình sâu đậm nhất của mình.

Khi được hỏi về mẫu người muốn gắn bó lâu dài, Đình Phong chia sẻ: 'Em cần một người chín chắn, có trách nhiệm, tôn trọng lẫn nhau. Em không thích những người nói dối. Về ngoại hình thì ưa nhìn là được'.

Về phía Danh Sang chia sẻ: 'Em muốn tìm một người bạn dễ thương, biết quan tâm em một tí, em cũng sẽ quan tâm ngược lại'.

BTC show hẹn hò bị nghi ngờ cố tình sắp đặt cặp đôi LGBT chênh lệch để câu view 2 

Hai chàng trai nói về mong muốn nửa kia của mình... 

Hai chàng trai nói về mong muốn nửa kia của mình...

Khi tấm che được mở ra, cả hai đã có một cuộc trò chuyện khá cởi mở. Danh Sang thừa nhận là có chút cảm tình với Đình Phong và liên tục khen đối phương dễ thương. Sau cuộc trò chuyện, cặp đôi đã đồng ý bấm nút hẹn hò, tìm hiểu.

Dân tình nghi ngờ có sự dàn xếp của BTC chương trình trong quá trình ghép đôi... 

Dân tình nghi ngờ có sự dàn xếp của BTC chương trình trong quá trình ghép đôi...

Ngay sau khi lên sóng, trên mạng xuất hiện một số bình luận nhận xét, so sánh ngoại hình của người chơi. Một số thành viên cảm thấy khó hiểu khi BTC sắp xếp cho cặp đôi này hẹn ăn trưa…

- Mọi lần mình để ý thấy người chơi đều có sự tương xứng nhất định về tuổi tác, ngoại hình, công việc… Nhưng lần này thì thật sự khập khiễng. Rất may là hai bạn đã đồng ý tìm hiểu nhau. Chúc cả hai hạnh phúc.

- Nhìn qua là biết có sự dàn xếp rồi, nhìn chênh lệch hẳn. Chương trình cố tình tạo sóng gió hút view đây mà.

- Câu view rẻ tiền quá, như thế này thì bạn Danh Sang tự dưng bị lôi ra so sánh. Thật khổ cho bạn ấy. Cần nhà đài liên tiếng.

BTC show hẹn hò bị nghi ngờ cố tình sắp đặt cặp đôi LGBT chênh lệch để câu view 5 

Dân tình nghi ngờ BTC dàn xếp câu view... 

Dân tình nghi ngờ BTC dàn xếp câu view...

Hiện tại, phía BTC của Hẹn ăn trưa vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào, dù cho bên dưới tập phát sóng là rất nhiều bình luận cho rằng sự sắp xếp này là câu view.

Giúp Tiin sửa lỗi