Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTV thời sự VTV gây bất ngờ khi kết hôn với chàng trai quen trong show hẹn hò

BTV Cẩm Tú kết hôn với Thiên Nguyện - chàng trai cô quen biết ở chương trình 'Người ấy là ai'.

BTV thời sự VTV gây bất ngờ khi kết hôn với chàng trai quen trong show hẹn hò 0

BTV kiêm MC Cẩm Tú vừa xác nhận lập gia đình vào ngày 03/03 vừa qua. Người bạn đời Cẩm Tú khiến nhiều người bất ngờ khi chính là Thiên Nguyện - chàng trai cô quen biết khi tham gia chương trình 'Người ấy là ai'.

Chia sẻ cảm xúc sau ngày cưới, Cẩm Tú viết: 'Thứ 3 ngày 3 tháng 3 năm 2020. Tụi mình cưới nhau...

Hình ảnh của Cẩm Tú và Thiên Nguyện trong ngày trọng đại.

Hình ảnh của Cẩm Tú và Thiên Nguyện trong ngày trọng đại.

Ngay đầu buổi tiệc, chú rể tuyên bố là sẽ không khóc đâu, đàn ông ai lại khóc. Vậy mà hôm đó, Tú đã chứng kiến chú rể của mình khóc từ đầu đến cuối tiệc, ai nhìn cũng bảo chú rể khóc thấy thương.

Cô dâu cũng dõng dạc tuyên bố sẽ không khóc, vì khóc lên hình sẽ xấu. Ai dè khoảnh khắc bước vào lễ đường, lòng nghẹn lại, nước mắt tuôn không kiểm soát.

Những cảm xúc khi bước vào lễ đường có lẽ là cảm xúc mà ai cũng nên thử một lần trong đời. Nó lạ lắm. Nó khác với hình dung mà Tú từng tưởng tượng về đám cưới. Tai không còn nghe tiếng nhạc, mắt không còn thấy những người khách xung quanh.

Tim đập thình thịch từng tiếng, và trước mắt chỉ còn là chàng trai của mình, bỗng trưởng thành và lịch lãm trong bộ vest chú rể.

Trong thời khắc đó, trong đầu mình cứ chạy những thước phim về lần đầu gặp mặt, về hành trình kì lạ mà hai người có được đám cưới hôm nay.

Hai người nhìn nhau và hiểu rằng, đám cưới này được diễn ra là một điều kì diệu, và chỉ hai người mới biết đám cưới này có ý nghĩa với tụi mình đến thế nào.

Đó là động lực để Tú thức mấy đêm cắt dán từng cành hoa khô (là hoa anh tặng rồi Tú phơi khô) và cột nơ lên từng tấm thiệp gửi khách.

Đó là sự trân trọng của Tú với đám cưới này, và với từng vị khách mà Tú mời trong đám cưới. Vì anh Nguyện và Tú chỉ tổ chức một bữa tiệc thân mật, với những người khách thương quý nhất.

Vì muốn đảm bảo sự riêng tư cho ngày trọng đại của mình, Tú và anh Nguyện quyết định giữ bí mật về ngày cưới đến phút cuối cùng. Cảm ơn những người khách thương quý đã hiểu và tôn trọng quyết định của tụi mình.

Thiên Nguyện và Cẩm Tú xin gửi lời cảm ơn từ tận tâm của mình dành cho những người khách thương quý đã đến với tụi mình. Sự hiện diện của mọi người có ý nghĩa rất lớn với vợ chồng Nguyện - Tú.

Cảm ơn những lời chúc phúc mà các anh chị, bạn bè đã gửi đến anh Nguyện và Tú. Anh Nguyện và Tú sẽ cố gắng trả lời tất cả. Cảm ơn anh, vì đã làm chú rể của em'.

Hình ảnh kỉ niệm thời cả hai tham gia 'Người ấy là ai'.

Hình ảnh kỉ niệm thời cả hai tham gia 'Người ấy là ai'.

Cẩm Tú từng đăng quang hoa khôi 'Phụ nữ duyên dáng tài năng'. Năm 2018, cô chính thức đầu quân về VTV để dẫn dắt chương trình thời sự Chào buổi sáng, Bản tin trưa 11h30… và thực hiện nhiều phóng sự tác nghiệp thực tế.

Tháng 7/2019, cô tham gia 'Người ấy là ai' và công khai câu chuyện hủy cưới phút chót với tình đầu dù đã gắn bó 6 năm với lý do 'yêu sai cách, sai người'.

Cũng tại chương trình này, Cẩm Tú bén duyên với Thiên Nguyện - chàng trai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ở TP.HCM.

Sau thời gian âm thầm tìm hiểu, cả hai quyết định kết hôn vào đầu năm 2020 và được 2 bên gia đình chấp thuận làm đám cưới cách đây ít ngày. Được biết, Cẩm Tú và Thiên Nguyện là cặp đôi hiếm hoi nên duyên vợ chồng sau khi tham gia 'Người ấy là ai'.

BTV thời sự VTV gây bất ngờ khi kết hôn với chàng trai quen trong show hẹn hò 3

BTV thời sự VTV gây bất ngờ khi kết hôn với chàng trai quen trong show hẹn hò 4

Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi Cẩm Tú - Thiên Nguyện.

Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi Cẩm Tú - Thiên Nguyện.

Giúp Tiin sửa lỗi