Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bữa tiệc sinh nhật trở thành lễ cầu hôn và đám cưới, cô gái xúc động không nói nên lời

Cô gái nhỏ nhắn có tên Nicole Rios đã cực kỳ xúc động khi có được hạnh phúc trọn vẹn và đầy bất ngờ chỉ trong một buổi tối.

Tình yêu luôn đem đến sức mạnh khiến chúng ta có thể làm nên những điều kì diệu. Đối với Dan Rios, bạn trai, nay đã là chồng của Nicole cũng vậy. Với tình cảm chân thành, anh đã bí mật tổ chức một buỗi lễ cầu hôn và ngay sau đó là đám cưới xúc động dành cho cho người con gái mình yêu thương.

Dan và Nicole là một cặp tình nhân vô cùng gắn bó 

Dan và Nicole là một cặp tình nhân vô cùng gắn bó

Dan Rios chia sẻ: 'Nicole lúc nào cũng nói rằng cô ấy muốn gia đình, bạn bè có mặt đông đủ trong bữa tiệc đính hôn và rồi khiến cho họ bất ngờ với một bữa tiệc cưới. Chính vì thế, tôi biết cô ấy sẽ đồng ý với đám cưới ở phía sau vườn'. Danny cho biết Nicole bị mắc chứng bệnh lupus. Căn bệnh này sẽ trở nên trầm trọng hơn nếu như cô gặp căng thẳng hoặc stress.

Hiểu rõ tình trạng bệnh của bạn gái mình, Dan đã cùng với gia đình bí mật tổ chức lễ cầu hôn và ngay sau đó là lễ cưới trước 5 tháng. Anh muốn làm tất cả mọi thứ thật hoàn hảo. Anh chàng tự tay chọn nhẫn, ban nhạc trong đám cưới và thậm chí là váy cưới cho người mình yêu dưới sự giúp đỡ của mọi người trong gia đình, trong đó có cả bố mẹ anh lẫn bố mẹ của bạn gái.

Để đảm bảo bí mật nhất có thể, anh đã cùng Nicole đi du lịch trước khi buổi lễ mà anh chuẩn bị được diễn ra. Mọi thứ còn lại, anh nhờ bố mẹ và các thành viên trong gia đình đến nhà mình chuẩn bị nốt. 'Tôi đã viết ra rất chi tiết cần phải làm những gì và nói với họ rằng dù thế nào cũng được, những gì ghi ra đây phải được làm xong, điều này cực kỳ quan trọng!' - Dan nói.

Sau chuyến du lịch, Nicole trở về nhà và vô cùng bất ngờ với khu vườn đầy nến và hoa. Tuy nhiên, cô gái vẫn chỉ nghĩ rằng đây là bữa tiệc sinh nhật bất ngờ mà Dan muốn tặng cô cho đến khi anh quỳ xuống với chiếc nhẫn trên tay. Lúc này, Nicole thực sự xúc động, cô đã nghẹn ngào nói đồng ý trong tiếng hò reo của mọi người trong bữa tiệc.

Nicole thực sự bất ngờ trước bữa tiệc dành cho mình 

Nicole thực sự bất ngờ trước bữa tiệc dành cho mình

Và màn cầu hôn lãng mạn đã diễn ra 

Và màn cầu hôn lãng mạn đã diễn ra

Và bất ngờ hơn cả khi Dan dắt Nicole vào trong nhà. Trong bộ lễ phục dành cho chú rể, anh đã mang đến một bất ngờ còn lớn hơn, đó là bộ váy cưới xinh đẹp đã được bí mật chuẩn bị từ trước. Vậy là một đám cưới ấm cúng được diễn ra ngay tại khu vườn nhỏ với chủ hôn không ai khác chính là bố của cô dâu.

Đám cưới diễn ra trong sự chứng kiến của những người thân yêu 

Đám cưới diễn ra trong sự chứng kiến của những người thân yêu

Đối với Nicole và Dan, đó là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời họ. Câu chuyện của họ đã truyền cảm hứng đến rất nhiều người về sức mạnh của tình yêu. Và đối với nhiều cô gái, Dan thực sự đã trở thành một hình mẫu người đàn ông lý tưởng mà họ đều muốn có.

(Theo ABC News)

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi