Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bức ảnh chú rể chơi game trong hôn lễ khiến cộng đồng mạng chỉ trích và sự thật đằng sau

Burak trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng sau khi một bức ảnh trong hôn lễ của anh được nhiều người lan truyền.

Mới đây, một chàng trai tên là Burak, sống tại Thổ Nhĩ Kỳ, trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng sau khi một bức ảnh trong hôn lễ của anh được nhiều người lan truyền. Trên diễn đàn Reddit, một tài khoản đăng hình Burak trong trang phục chú rể với bộ vest đen lịch lãm, tay trái anh đút túi quần, tay phải lướt trên máy tính chơi game Football Manager.

Đối diện Burak là cô dâu mặc váy trắng, nét mặt của cô không rạng ngời niềm hạnh phúc thường thấy ở những cô dâu trong lễ cưới của mình, đôi mắt của cô lộ vẻ thất thần nhìn về nơi xa xăm, cộng đồng mạng đều cho rằng cô dâu đang cảm thấy bất mãn về sự ham vui của chú rể khi bỏ bê cô trong ngày trọng đại. Nhiều người bình luận: 'Cô dâu dường như muốn từ bỏ chú rể', 'Cô ấy có vẻ không hài lòng về biểu hiện của chồng sắp cưới'.

Bức ảnh đang gây bão của cặp đôi.

Bức ảnh đang gây bão của cặp đôi.

Ngay sau đó, tờ báo SPORTbible đã liên hệ với nhân vật chính là chú rể Burak để tìm hiểu sự việc đằng sau bức ảnh đang gây bão của cặp đôi. Hóa ra, đây chỉ là một hiểu lầm tai hại được cộng đồng mạng thêu dệt chỉ dựa vào phán đoán nét mặt của cô dâu và hình ảnh anh ngồi chơi game.

Burak chia sẻ: 'Tôi mang theo máy tính đến đám cưới với mong muốn chia sẻ một video đặc biệt là câu chuyện tình yêu của chúng tôi đến khách mời. Tuy nhiên, do dung lượng của video quá lớn nên khi tôi gửi video cho ban tổ chức đám cưới, họ đã gặp lỗi kĩ thuật và tiệc cưới buộc phải trì hoãn trong vòng 30 phút. Ngay lúc đó, tôi tranh thủ chơi vài ván game yêu thích và không hề xao nhãng ngay khi hôn lễ được tiếp tục'.

Hôn lễ tiếp tục diễn ra sau khi sự cố kĩ thuật được khắc phục.

Hôn lễ tiếp tục diễn ra sau khi sự cố kĩ thuật được khắc phục.

Burak tiết lộ anh mê game ngay từ nhỏ và sở thích này không thay đổi theo thời gian kể cả khi anh đã cưới vợ. Burak chơi game khoảng 3 - 4 tiếng mỗi ngày và 6 - 7 tiếng vào cuối tuần. May mắn thay là Burak có một người vợ tâm lý, thấu hiểu sở thích của chồng, cô cho phép anh thỏa thích tận hưởng sở thích cá nhân, miễn là anh có thể dành đủ thời gian bên vợ.

 Burak có một người vợ tâm lý, thấu hiểu sở thích của chồng.

 Burak có một người vợ tâm lý, thấu hiểu sở thích của chồng.
Góp ý cho Tiin