Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức ảnh hơn 20 năm trước tiết lộ mối lương duyên giữa Meghan Markle và Hoàng gia Anh

Chắc Hoàng tử Harry cũng sẽ rất bất ngờ khi biết phu nhân tương lai của mình đã ghé qua cung điện Buckingham từ hồi mới chỉ là cô bé 15 tuổi, và như bao khách du lịch khác, cô bé vui vẻ tạo dáng chụp ảnh mà không hay biết đây sẽ là nơi ở của mình trong tương lai.

Mặc dù cả những người thân của Hoàng tử Harry là cặp đôi Công tước và Công nương xứ Cambridge William và Kate đều rất bất ngờ khi Harry và Meghan tuyên bố sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau, thì có một người đã nói rằng cô biết trước điều đó sẽ xảy ra. 'Tôi chẳng hề bất ngờ gì cả' - Ninaki Priddy, người bạn thân nhất từ nhỏ của Meghan nói.

'Nó giống như là cô ấy đã lập kế hoạch cho cả cuộc đời mình vậy. Cô ấy đã đạt được chính xác những gì mình mong muốn, và Harry hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát. Meghan từ nhỏ đã luôn bị cuốn hút bởi Hoàng gia, cô muốn mình trở thành Công nương Diana thứ hai. Đương nhiên Meghan sẽ khéo léo hoàn thành tốt vai trò của mình, tuy nhiên tôi vẫn muốn khuyên Hoàng tử phải cẩn trọng một chút'.

Hình ảnh đáng chú ý của Meghan Markle bên ngoài cung điện Buckingham là một phần của bộ ảnh độc đáo được Priddy tiết lộ.

Thiếu nữ 15 tuổi Meghan và bạn thân Priddy trước cung điện Buckingham trong chuyến du lịch châu Âu năm 1996 

Thiếu nữ 15 tuổi Meghan và bạn thân Priddy trước cung điện Buckingham trong chuyến du lịch châu Âu năm 1996

Priddy và Meghan gặp nhau lúc 2 tuổi tại một trường mẫu giáo nổi tiếng ở Hollywood, và từ đó hai cô gái không thể tách rời. Pridd, hiện là nhà thiết kế trang sức 36 tuổi, cũng cho biết thêm: 'Chúng tôi là chị em, và ai cũng biết điều đó. Chúng tôi cùng nắm tay nhau đi đến muôn nơi'.

Từ nhỏ, khi Meghan đến thăm nơi làm việc của cha cô - giám đốc ánh sáng của một số chương trình TV nổi tiếng, cô đã nghĩ sự nổi tiếng sẽ phù hợp với mình và từ đó đặt nền móng cho việc trở thành 'Vợ tương lai của Hoàng tử' như hiện tại.

Cặp đôi chính thức tuyên bố sẽ kết hôn vào chiều thứ Hai vừa qua 

Cặp đôi chính thức tuyên bố sẽ kết hôn vào chiều thứ Hai vừa qua

Lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 5 tới, tại lâu đài Windsor 

Lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 5 tới, tại lâu đài Windsor

Phía trong nhà thờ St George, nơi đám cưới sẽ diễn ra 

Phía trong nhà thờ St George, nơi đám cưới sẽ diễn ra

Dù vậy, một trong những khó khăn mà Meghan phải đối mặt đó là quá trình kéo dài 3 năm để nữ diễn viên xinh đẹp có thể trở thành công dân Anh đúng nghĩa. Mặc dù có kế hoạch kết hôn với Hoàng tử Harry vào tháng 5 năm sau, Meghan sẽ vẫn phải trải qua quá trình đầy đủ như một công dân bình thường. Hoàng gia luôn quan tâm đến việc thực hiện một cách chính xác các quy định, điều đó có nghĩa là Meghan sẽ không thể đi tắt bước nào trong quá trình trở thành một công dân Anh chính thức. Trong suốt quá trình này, Meghan vẫn sẽ mang quốc tịch Hoa Kỳ nhưng được phép định cư dài hạn tại đất nước Anh xinh đẹp.

>> Xem thêm: Tiết lộ vì sao Meghan - người phụ nữ từng qua một lần đò là hình mẫu lý tưởng của Hoàng tử Harry

Giúp Tiin sửa lỗi