Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức ảnh nụ hôn tiễn biệt của cô gái dành cho bạn trai mất vì tai nạn vừa xúc động, vừa gây tranh cãi

Không chỉ gây xúc động, bức ảnh còn khiến nhiều người suy ngẫm về 2 chữ 'Trân trọng'.

Trên mạng xã hội, bức ảnh cô gái hôn tiễn biệt người yêu về cõi vĩnh hằng đang được nhiều người quan tâm, chia sẻ. 

Bức ảnh được cô gái đăng tải trên trang cá nhân. 

Bức ảnh được cô gái đăng tải trên trang cá nhân.

Dòng chia sẻ khiến cộng đồng mạng xúc động. 

Dòng chia sẻ khiến cộng đồng mạng xúc động.

Theo chia sẻ của chủ nhân bức ảnh với bạn bè thì cặp đôi đang có chuyến du lịch tại Chiang Mai (Thái Lan). Tuy nhiên, do say rượu nhưng vẫn điều khiển xe máy nên chàng trai đã tự ngã vã dẫn đến chết não. 

Có thể, nhiều người sẽ trách cứ anh chàng vì sử dụng rượu bia mà vẫn tham gia giao thông, để lại nỗi đau lớn cho người ở lại. Mặt khác, nhiều người lại chỉ trích cô bạn gái vì đã đăng tải bức ảnh này. Họ cho rằng cô gái đang có ý 'câu like', 'kiếm fame'. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có nhiều người thấu hiểu, đồng cảm và bày tỏ sự thương tiếc cho cặp đôi. 

Được biết, đây là chuyện tình yêu của cô gái người Việt với chàng trai gốc Na-Uy. Cả hai đã từng gặp nhau 1 năm trước rồi mất liên lạc. Một năm sau, do duyên số cặp đôi có cơ hội được gặp lại. 

Khi chàng trai gặp nạn, cô là người duy nhất ở bên cạnh, liên tục cầu nguyện và chờ một phép màu xảy ra.

Cô gái chia sẻ về những kỉ niệm hạnh phúc 

Cô gái chia sẻ về những kỉ niệm hạnh phúc

Phía dưới phần bình luận, cộng đồng mạng sau khi biết được câu chuyện tình yêu của cặp đôi đều cảm thấyđau lòng. Nhiều người cho rằng cuộc sống này không biết nay mai ra sao, nếu đã có cơ hội gặp lại hãy yêu thương nhau nhiều nhất có thể. 

'Mình hiểu được cảm giác này, mất đi người mình yêu thương thực sự rất khủng khiếp', 'Có thể những khoảnh khắc hôm nay là lần cuối của chúng ta và ai đó, nên hãy trân trọng nhau nhiều hơn', 'Đau khổ là khi 2 người yêu nhau nhưng tồn tại ở 2 thế giới khác nhau', 'Nếu đã lỡ uống rượu bia xin đừng chạy xe, mất mát lớn cho người ở lại, thật đau lòng',...

Lần cuối cô gái nắm tay bạn trai của mình. 

Lần cuối cô gái nắm tay bạn trai của mình.
Giúp Tiin sửa lỗi