Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức xúc với hình ảnh đôi nam nữ thản nhiên âu yếm nhau trên giường bệnh

Hình ảnh đôi nam nữ có những cử chỉ âu yếm, tình tứ nhau ngay trên giường tại bệnh viện một lần nữa khiến cộng đồng mạng bất bình khi bàn tán về ý thức công cộng của một số người.

Lâu nay, việc các cặp đôi thản nhiên thể hiện tình cảm, âu yếm thái quá nơi công cộng là chủ đề không mới trên nhiều diễn đàn mạng. Đồng thời, vấn đề này được mang ra mổ xẻ, phân tích, bình luận rất nhiều.

Sự việc của cặp đôi âu yếm, tình tứ nhau trên giường bệnh trong câu chuyện dưới đây một lần nữa khiến những người chứng kiến buộc lòng phải lên tiếng về ý thức kém của một số người nơi công cộng.

Bài viết này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng 

Bài viết này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh từ tài khoản có nickname T.A.T ghi lại cảnh một đôi nam nữ thản nhiên thể hiện tình cảm 'quá đà' trên giường tại bệnh viên, trong sự có mặt của nhiều bệnh nhân khác.

Đi kèm hình ảnh là dòng caption: 'Mình đang ở viện 115 chăm đứa em. Các bạn ạ, ngẩng mặt lên thấy cảnh này, mình chụp vội. Điều đáng nói ở đây là các cháu mới là học sinh lớp 11 thôi. Trong phòng có 4 bệnh nhân nhưng các em ấy xem như phòng này có mỗi 2 người là các em ấy. Nghe mọi người bảo là nhiều cảnh trước đó còn nóng mắt hơn mà mình không để ý'.

Bức xúc với hình ảnh đôi nam nữ thản nhiên âu yếm nhau trên giường bệnh 1

Đôi nam nữ thản nhiên nằm lên giường bệnh, ân ái với nhau như chốn không người 

Đôi nam nữ thản nhiên nằm lên giường bệnh, ân ái với nhau như chốn không người

Trong hình ảnh, mặc dù chụp từ vị trí tương đối xa và khá mờ nhưng vẫn có thể thấy rõ những động tác nhạy cảm của họ ngay trên giường bệnh. Trong phòng, các giường bệnh không được ngăn cách và bất kì ai đi qua cũng có thể chứng kiến hành động khiếm nhã này. Thậm chí, có bức ảnh nam thanh niên còn cởi trần, nằm trên giường bệnh.

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra rất bức xúc bởi hành động vô tư không thể chấp nhận được như trên.

'Dùng cách này chăm sóc cho nhau chắc mau khỏi bệnh lắm đây. Đây không phải nhà họ mà muốn làm gì thì làm. Hơn nữa bệnh viện người ra người vào, còn có các bệnh nhân khác đang ngủ. Dù họ đã trùm chăn nhưng hai người đó không thể ý thức được là bao nhiêu con người đang nhìn vào sao. Thật là chẳng có chút ý thức nào' tài khoản L.A bức xúc.

'Mình mà ở đấy thì không chụp ảnh thôi đâu, ra chửi cho một trận bõ tức. Ai đời lại thản nhiên đến như vậy, không có chút tôn trọng gì với những người xung quanh. Cứ tưởng vào đây đóng viện phí xong là muốn làm gì thì làm à', một người khác bức xúc.

Hành động của cặp đôi trên càng khiến cộng đồng mạng bức xúc khi sự việc diễn ra trong môi trường bệnh viện, nơi các bệnh nhân rất cần được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

>> XEM THÊM: Lần đầu về ra mắt nhà người yêu, cô gái hoang mang vì có quá nhiều 'drama

Giúp Tiin sửa lỗi