Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cả dàn diễn viên Sống chung với mẹ chồng ngỡ ngàng với câu chuyện mẹ chồng nàng dâu đời thực

Con trai phụ bạc con dâu theo người mới, mẹ chồng hay chuyện đã có cách xử trí cảm động khiến hàng triệu khán giả xúc động.

Câu chuyện xúc động của bà Kim Chi và con dâu

Xuất hiện trong chương trình Làm vợ phải thế, một gameshow mới trên kênh HTV7, bà Kim Chi đã chia sẻ câu chuyện đầy xúc động của bà và cô con dâu. Câu chuyện khiến Việt Hương, các khán giả tại trường quay và hàng triệu khán giả truyền hình không kìm được nước mắt.

Bà Chi nghẹn ngào kể gia đình bà không may mắn như các gia đình khác, con trai bà vỏ và con cách đây 4 năm. 'Gia đình tôi có bất hạnh một chút nhưng con dâu tôi, tôi thương nó cái nước là nó dù bị chồng bỏ như thế nó vẫn ở với mẹ chồng, chăm sóc mẹ chồng, lo lắng gia đình tôi' - bà Chi nén xúc động chia sẻ.

Khi được MC hỏi lý do vì sao không đi bước nữa mà lại vẫn chọn ở với gia đình chồng, con dâu bà Chi thật thà nói: 'Dạ tại vì hồi nhỏ em không có mẹ nên xem mẹ như mẹ ruột'. Về phía bà Chi, bà nói rằng nếu như có một người đàn ông tốt, yêu thương con dâu thì bà sẵn sàng để con dâu có hạnh phúc mới nhưng con dâu bà lại chưa bao giờ nghĩ vậy.

'Nhưng mà con dâu tôi thì bảo là mẹ ơi bây giờ chỉ muốn kiếm tiền để nuôi hai đứa con tốt là được rồi' - bà Chi kể.

 

Bà Chi nghẹn ngào khi kể lại câu chuyện gia đình

 

Khiến Việt Hương bật khóc

 

Nữ diễn viên Bảo Thanh cũng không giấu được sự ngỡ ngàng khi nghe bà Chi tiết lộ những sự thật sau đó

 

Dàn diễn viên chính Sống chung với mẹ chồng và các nghệ sĩ nghẹn ngào trước chia sẻ của mẹ chồng - nàng dâu trên

Bà chia sẻ tiếp: 'Con trai tôi bỏ gia đình cách đây 4 năm thì ngày đó đứa con lớn của nó phát hiện ung thư máu, oải quá rồi, nó bảo nó làm không có tiền nữa giờ nó bỏ nó đi'.

Câu chuyện của bà Chi và con dâu khiến Việt Hương, Đại Nghĩa và các khách mời tham gia chương trình như nghệ sĩ Lan Hương, diễn viên Bảo Thanh, Anh Dũng trong bộ phim nổi tiếng Sống chung với mẹ chồng ngỡ ngàng và sửng sốt khi nghe bà chia sẻ. Các nghệ sĩ không giấu được sự xúc động, bày tỏ sự ngưỡng mộ với cách sống của con dâu bà Chi đồng thời truyền đi thông điệp: mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu không chỉ là một màu đen tối với những mâu thuẫn và lo sợ.

Đoạn clip ghi lại phần chia sẻ của bà Chi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả và dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi