Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cả hội trường nín thở khi mẹ chồng - nàng dâu cãi nhau tay đôi ngay trong hôn lễ, chú rể bất lực cúi gầm mặt

Đoạn clip tranh cãi giữa mẹ chồng - nàng dâu ngay trong hôn lễ đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok thi nhau chia sẻ video cuộc chiến nảy lửa giữa mẹ chồng - nàng dâu thu hút sự chú ý. Theo tờ Daily Mail, cô Sarah Ragsdale, đến từ San Jose, bang California, Hoa Kỳ đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh mẹ chồng nàng dâu cãi nhau tay đôi ngay giữa đám cưới mà cô này tham dự, khiến cả hôn trường phải nín thở.

Cô dâu trong đám cưới là Anna, chị gái của Sarah và chú rể là anh John Larrabee. Sarah chú thích video như sau: 'Đây là đám cưới chị gái tôi cách đây 2 năm. Chị ấy bị mẹ chồng ghét. Chắc hẳn đây là kiểu mẹ chồng thù hằn con dâu vì cướp con trai họ đi'.

Video: Mẹ chồng nàng dâu cãi nhau kịch liệt trong đám cưới

Cụ thể trong đoạn video, khi cô dâu chú rể đang trao nhau lời thề non hẹn biển ngay thời khắc thiêng liêng thì chỉ sau đó vài giây, mẹ chú rể bất ngờ đứng dậy, lại gần đến cặp đôi và bắt đầu to tiếng.

Bà Judy - người mẹ chồng được cho không đồng ý với những gì cô dâu nói trong hôn lễ, cho rằng con trai mình không có bất kỳ 'lỗi lầm' nào cả: 'Cô không được nói là con trai tôi có khuyết điểm'.

Không im lặng chịu trận, cô con dâu cũng bất ngờ đáp lại: 'Mời bà rời khỏi đây. Làm ơn đừng phá hỏng đám cưới của tôi được không?'. Bà mẹ hét to hơn: 'Không, tôi sẽ không đi, đừng quên chiếc váy cô đang mặc là do chúng tôi trả tiền'.

Cả hội trường nín thở khi mẹ chồng - nàng dâu cãi nhau tay đôi ngay trong hôn lễ, chú rể bất lực cúi gầm mặt 0

Cô dâu chú rể đang tổ chức đám cưới thì mẹ chồng bất ngờ nổi đóa.

Cô dâu chú rể đang tổ chức đám cưới thì mẹ chồng bất ngờ nổi đóa.

Đám đông tham gia đám cưới ai cũng cảm thấy gượng gạo trước sự cố khó xử này. Hai người cứ nói qua nói lại cho đến khi cô dâu chốt rằng: 'Mọi người đều có khuyết điểm và đó là lý do tại sao tôi yêu anh ấy. Bà có thể rời đi, Judy. Bà có thể ra khỏi đám cưới của tôi ngay bây giờ được rồi'.

Một người được cho là đồng nghiệp của cô dâu đã tiến lại mẹ chú rể để trấn an và dẫn bà ra ngoài, nhưng bà Judy vẫn liên tục hét với con trai rằng hãy dừng hôn lễ vì đó không phải là người phụ nữ nên cưới.

Chú rể sau khi thấy mẹ có những hành động như vậy chỉ biết liên tục nhìn chằm chằm xuống đất, bất lực khi đứng ở giữa mẹ và vợ. Cuối cùng, anh lên tiếng: 'Ai cũng có sai sót. Ngay cả mẹ cũng đang phạm phải một lỗi lầm lúc này. Sẽ không ai chắc chắn lúc nào mình thật sự trưởng thành đâu mẹ'.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người không khỏi bất bình đồng thời thắc mắc về cái kết của đám cưới này. Cô dâu cho biết, may mắn sự cố ngoài mong muốn này đã không phá hoại cả ngày lễ trọng đại của họ.

Hôm đó, sau khi mẹ chồng bị lôi ra ngoài, cô dâu đã nắm tay chú rể, tự trấn an anh và cả chính mình: 'Anh yêu, chúng ta chỉ cần cố gắng quên đi chuyện vừa rồi thì sẽ ổn cả'.

Cả hội trường nín thở khi mẹ chồng - nàng dâu cãi nhau tay đôi ngay trong hôn lễ, chú rể bất lực cúi gầm mặt 2

Cô dâu vui vẻ đăng ảnh cưới của mình lên mạng xã hội.

Cô dâu vui vẻ đăng ảnh cưới của mình lên mạng xã hội.

Nhiều hình ảnh rạng rỡ được cô dâu đăng lên mạng xã hội sau hôm đó để đánh dấu thời khắc quan trọng. Sau đám cưới, cặp đôi đã có một bé trai 8 tháng tuổi vô cùng kháu khỉnh.

Góp ý cho Tiin