Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đám cưới 'siêu khủng' của cô dâu SN 2000, chú rể SN 1998: Mời ca sĩ Ngọc Sơn, thuê giàn giao hưởng về biểu diễn

Được biết, gia đình nhà chú rể kinh doanh máy múc, máy cẩu và là một đại gia có tiếng ở Vĩnh Phúc, vì vậy, việc chi tiền mạnh tay cho đám cưới của con trai mình cũng là điều dễ hiểu.

Mới đây, hình ảnh về một đám cưới xa hoa, lộng lẫy diễn ra ở tỉnh Vĩnh Phúc đang khiến cộng đồng mạng không khỏi choáng váng. Điều đáng nói, cô dâu, chú rể còn rất trẻ nhưng độ chịu chi của hai bên gia đình dành cho đám cưới lại vô cùng ấn tượng.

Cặp cô dâu, chú rể sáng nhất mạng xã hội vừa đây

Cặp cô dâu, chú rể sáng nhất mạng xã hội vừa đây

Được biết, rạp trang trí đám cưới lên đến con số gần 1 tỷ đồng, từ cổng vào đến toàn bộ không gian tiệc cưới đều được trang hoàng bằng 100% hoa tươi. Nổi bật nhất là gia chủ sử dụng đa phần hoa lan và cẩm tú cầu tô điểm từ cổng vào chẳng khác nào cung điện. Ngoài ra, toàn bộ khu vực tổ chức đám cưới rộng 1.000m2 đều là đất của nhà gia chủ.

Đám cưới 'siêu khủng' của cô dâu SN 2000, chú rể SN 1998: Mời ca sĩ Ngọc Sơn, thuê giàn giao hưởng về biểu diễn 1

Cổng vào thiết kế toàn bằng hoa tươi lên đến 100 triệu đồng

Cổng vào thiết kế toàn bằng hoa tươi lên đến 100 triệu đồng

Đoạn đường 60m dẫn lên sân khấu cũng được bố trí dày đặc hoa tươi và đèn led sáng rực rỡ. Lấy màu vàng, trắng là chủ đạo, gia chủ đã tạo nên một đám cưới sang trọng, đẳng cấp mà vẫn không kém phần trẻ trung, hài hòa.

Đám cưới 'siêu khủng' của cô dâu SN 2000, chú rể SN 1998: Mời ca sĩ Ngọc Sơn, thuê giàn giao hưởng về biểu diễn 3

Không gian tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp

Không gian tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp

Theo người biểu diễn trong đám cưới 'khủng' này, gia đình nhà chú rể kinh doanh máy múc, máy cẩu và là một đại gia có tiếng ở Vĩnh Phúc. Vì vậy việc chi tiền mạnh tay cho đám cưới của con trai mình cũng là điều dễ hiểu. Từ khâu tổ chức, trang trí đều được gia chủ chu đáo, cẩn thận từng tí một.

Để lễ cưới diễn ra được trọn vẹn, nhà chú rể đã thuê hẳn đạo diễn để về duyệt chương trình. Ngoài ra, gia đình có thuê cả một dàn bán giao hưởng, nhóm nhảy, dàn nhạc dân tộc, ban nhạc sự kiện, dàn âm thanh ánh sáng và đặc biệt mời cả ca sĩ Ngọc Sơn về chung vui. Chương trình biểu diễn kéo dài liên tục từ 14h chiều đến 20h tối.

Ca sĩ Ngọc Sơn cũng góp mặt trong đám cưới

Ca sĩ Ngọc Sơn cũng góp mặt trong đám cưới

Đám cưới mời nhiều vũ đoàn, nhóm nhạc về biểu diễn

Đám cưới mời nhiều vũ đoàn, nhóm nhạc về biểu diễn

Tổng số mâm cỗ cưới để tiếp đãi khách khứa lên đến 140 mâm, riêng khu đằng sau là xưởng sản xuất đặt 20 bàn tiệc dành cho những người phục vụ chính trong đám cưới.

Giúp Tiin sửa lỗi