Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cách để có 'gấu' đi chơi Tết và Valentine này

Cách thức này dễ thành công và vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần ra ngoài đường, chọn lấy một đối tượng bạn thích sau đó đứng đối diện người ấy và rủ họ chơi trò 'Bói trán'.

Năm nay, lễ tình nhân rơi vào gần sát Tết, chính xác là ngày 29 âm lịch (hay còn gọi là 29 Tết). Chắc hẳn, đây là khoảng thời gian các bạn trẻ vừa bận rộn lo toan việc nhà, vui vẻ tụ tập họ hàng, quây quần bên mâm cơm gia đình lại vừa háo hức chuẩn bị quà cho ngày lễ Valentine.

Bên cạnh bầu không khí náo nhiệt, nhộn nhịp của ngày lễ tình nhân xen lẫn với dịp Tết cổ truyền, chắc hẳn vẫn có một số bạn trẻ độc thân phải lo lắng, đau đầu tìm cách đối phó với loạt câu hỏi như: 'Có người yêu chưa?' 'Bao giờ lấy chồng?'...

Nếu bạn đang rơi vào trường hợp phải nghĩ cách bao biện cho sự 'ế' của bản thân thay vì tìm xem sô-cô-la ở cửa hàng nào ngon, áo ở hãng nào đẹp… để mua tặng người yêu thì đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn cách để có 'gấu' đi chơi Tết và Valentine.

Cách thức này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần ra ngoài đường, chọn lấy một đối tượng bạn thích sau đó đứng đối diện người ấy và rủ họ chơi trò 'Bói trán'. Trò chơi này như sau: Xin đối phương một vài giây để nhìn vào trán họ rồi nói rằng 'Khi nhìn vào trán bạn mình thấy có 2 điều sắp xảy ra. Một là bạn sắp bị một người lạ tấn công. Hai là sắp có một cô gái yêu bạn. Bạn có tin không?'

Nếu đối phương trả lời 'Có', bạn chỉ cần nói 'Thế thì bạn đúng rồi đấy' sau đó bạn hôn vào hai bàn tay của bạn rồi đặt lên hai má đối phương và nói một cách ngọt ngào 'Em yêu anh/Anh yêu em'. Nếu người bạn thích trả lời 'Không', bạn chỉ cần nói 'Thế thì bạn nên tin đi' sau đó bạn cũng hôn lên hai bàn tay bạn, đặt lên hai má người ấy và nói 'Em yêu anh/Anh yêu em' một cách ngọt ngào.

Để rõ hơn, hãy xem clip chúng tôi đã thực hiện rất thành công trò chơi này dưới đây nhé!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi