Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bỏ túi' những bí kíp để hôn người yêu: Liệu bạn có phải là người hôn giỏi hay chưa?

Hôn người yêu trông có vẻ thật dễ dàng, nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện tốt được. Những mẹo hôn sau đây sẽ giúp bạn ghi thêm điểm trong mắt đối phương đấy.

Trong tình yêu, hôn là một hành động hết sức quan trọng, nhất là trong một khoảnh khắc lãng mạn nào đó. Có rất nhiều kiểu hôn và tư thế hôn khác nhau mà bạn có thể thử qua. Để chắc chắn rằng bạn biết cách hôn sao cho đúng đắn nhất, hãy thử xem qua một số mẹo sau đây nhé.

Tôn trọng đối phương

Một câu hỏi nhẹ nhàng: 'Anh có thể hôn em được không?' luôn khiến đối phương ngây ngất mọi lúc mọi nơi. Bởi vì điều này cho thấy sự quan tâm của bạn dành cho nửa kia, bạn sẽ không muốn làm thứ gì đó khi đối phương vẫn chưa sẵn sàng.

'Bỏ túi' những bí kíp để hôn người yêu: Liệu bạn có phải là người hôn giỏi hay chưa? 0 

Hiểu được tầm quan trọng của bối cảnh

Như bạn đã được biết, bối cảnh = thời gian + nơi chốn. Liệu bạn có dành nụ hôn đầu của mình tại ngôi nhà của bà ngoại không? Liệu bạn có hôn người yêu khi đang tức giận hay bị cảm không? Chắc chắn là không rồi. Hãy đợi tới thời điểm hoàn hảo, cho đến khi bạn cảm nhận được sự liên kết giữa hai người. Điều đó sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Giữ hơi thở thật thơm mát

Một mẹo nho nhỏ khác nữa dành cho bạn mỗi khi hôn nửa kia của mình, đó chính là: Giữ hơi thở thật sạch sẽ và thơm tho. Bạn sẽ không muốn để cho mặt mình gần sát ai đó bị hôi miệng. Hãy ngậm kẹo và tránh những loại thức ăn gây mùi như tỏi, hành,... Đó là phép lịch sự tối thiểu mà ai cũng cần phải có.

'Bỏ túi' những bí kíp để hôn người yêu: Liệu bạn có phải là người hôn giỏi hay chưa? 1

Đặt tay ở những vị trí thích hợp

Khi chuẩn bị bắt đầu một nụ hôn mà bạn đã chờ đợi hàng tháng trời, có thể bạn sẽ tự hỏi: 'Vậy mình sẽ phải làm gì với đôi bàn tay nhỉ?' Đơn giản thôi, hãy đặt lên những điểm thích hợp, sau đây là một số gợi ý.

Đặt cả hai tay lên đầu đối phương, sau đó luồn tay ra sau tóc người đó.

'Bỏ túi' những bí kíp để hôn người yêu: Liệu bạn có phải là người hôn giỏi hay chưa? 2 

Một tay đặt sau lưng và tay còn lại đặt ở sau cổ.

'Bỏ túi' những bí kíp để hôn người yêu: Liệu bạn có phải là người hôn giỏi hay chưa? 3 

Đặt hai tay lên hông.

'Bỏ túi' những bí kíp để hôn người yêu: Liệu bạn có phải là người hôn giỏi hay chưa? 4

Dùng một hoặc cả hai tay nắm lên cổ áo của đối phương và kéo nhẹ về hướng của bạn

'Bỏ túi' những bí kíp để hôn người yêu: Liệu bạn có phải là người hôn giỏi hay chưa? 5

Đừng mở mắt khi hôn

Đây là một lỗi cơ bản mà rất nhiều người thường mắc phải khi hôn người yêu. Chẳng có lý do gì để mở to mắt ra khi hôn cả. Điều đó chỉ làm cho mọi thứ trở nên kỳ quặc hơn, thậm chí còn khiến bạn bị 'tuột mood' nữa đấy.

Hãy giữ những nụ hôn thật đơn giản

Việc lo lắng và tìm hiểu kỹ càng về cách hôn sẽ khiến bạn trở nên căng thẳng đấy. Để trở thành một người hôn giỏi, bạn cần phải bắt đầu thật đơn giản. Hãy hôn đối phương thật chậm và nhẹ nhàng, rồi thử sang những kỹ thuật khác khi cả hai đã cảm thấy thoải mái. 

Hãy chú ý đến những thứ mà đối phương làm

Khi đang hôn, nửa còn lại có thể sẽ cho bạn thấy họ đang muốn gì. Vì thế, hãy chú ý đến những chuyển động của người đó. Chậm lại, và quan sát những điều mà đối phương đang thực hiện. Sau đó, hãy làm tương tự như thế. Nếu đối phương cũng phản hồi lại với sự cuồng nhiệt thì bạn biết rằng mình đã làm đúng rồi đấy. 

Giúp Tiin sửa lỗi