Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cách nhau 53 tuổi, cụ bà 72 tuổi vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với người chồng trẻ

'Chúng tôi đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, trước tất cả mọi người tôi đã nói yêu anh ấy. Có bao nhiêu mai mắn trong cuộc đời này khi người tôi yêu cũng yêu tôi như vậy'.

Vào mùa hè năm 2016, Almeda không thể ngờ được rằng trong một bữa ăn pizza lại có thể gặp được tình yêu sét đánh, cái điều mà bà đã bỏ qua rất lâu rồi. Gary Hardwick, chàng thanh niên điển trai 19 tuổi đã thu hút mọi ánh nhìn của bà. 'Tôi có cảm giác như mình đang sống dậy ở thời thanh xuân đẹp nhất của mình', bà nói.

'Cặp đôi đũa lệch' Almeda và Gary 

'Cặp đôi đũa lệch' Almeda và Gary

'Các bạn có biết không, khoảnh khoắc khi nhìn vào cô ấy tôi có cảm giác như tôi và cô ấy quen nhau tựa rất lâu rồi, như yêu từ lần đầu gặp gỡ vậy đấy, mặc kệ ai nói gì đi nữa, tôi vẫn yêu và quyết định kết hôn cho dù tôi còn nhỏ tuổi hơn cháu trai của cô ấy nữa' - Gary bộc bạch.

'Điều đầu tiên thu hút tôi chính là đôi mắt xinh đẹp tuyệt vời và tính cách của cô ấy nữa' - anh giải thích: 'Cô ấy luôn tràn ngập tiếng cười, ở bên cô ấy tôi như không còn buồn phiền. Mọi thứ về cô ấy như bắt được trái tim tôi ngay từ phút giây ban đầu'.

Cách nhau 53 tuổi, cụ bà 72 tuổi vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với người chồng trẻ 1 

Mặc dù cách biệt cực lớn về tuổi tác nhưng Gary cho biết anh và bà Almeda đều có những sở thích tương tự nhau. Khi nói về chuyện bỏ qua sự ngăn cấm từ gia đình cũng như lời khuyên từ những người bạn thân thiết, anh nói: 'Tôi chưa bao giờ cảm thấy việc kết hôn với cô ấy là vùi chôn cuộc đời của mình cả, tôi thực sự đã trưởng thành với tuổi của mình rồi, tôi không bao giờ bị thu hút bởi những cô gái trẻ tuổi ở trên phố mỗi ngày. Ngay cả khi tôi 13, hay 14 đi nữa thì tôi luôn bị thu hút bởi những người phụ nữ lớn tuổi và chững chạc, tôi đã tâm sự với bà ngoại rằng tôi muốn cưới cô ấy, và chỉ có bà là chấp nhận và ủng hộ tôi hết mình mà thôi'.

Anh nói thêm: 'Có rất nhiều người chờ đợi thật lâu để kết hôn và mọi người hay nghi ngờ về những cuộc hôn nhân chóng vánh, nhưng chúng tôi biết chúng tôi đang yêu, cho nên dù hôn nhân có là nấm mồ đi nữa, tôi và cô ấy vẫn tình nguyện nhảy vào'.

Tuy nhiên, cháu của Almeda là Aaron và Indiana Elliott thì không cảm thấy như thế, họ cho rằng thật khó chấp nhận mối quan hệ ấy trong giai đoạn đầu, đặc biệt là Aaron đã 22 tuổi, còn lớn hơn 'ông nội' tận 3 tuổi.

Cách nhau 53 tuổi, cụ bà 72 tuổi vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với người chồng trẻ 2 

'Tôi chỉ gọi cậu ta bằng ông một lần duy nhất là trong lúc tôi đang say rượu, trong đầu tôi luôn hình dung anh ta chỉ là một người bạn chứ không phải là một ông nội' - anh nhún vai - 'nhưng mà bạn biết đấy, bà của chúng tôi hạnh phúc'.

Với tình yêu vô cùng mãnh liệt, cháy bỏng, cặp đôi nhanh chóng quyết định kết hôn với nhau sau 2 tuần hẹn hò. 'Nếu bạn thật sự hết lòng yêu thương một ai đó thì tuổi tác không là gì cả, nó chỉ là một con số mà thôi' - Almeda nói. 'Tôi đã kết hôn và trong 2 năm qua tôi vẫn hạnh phúc, tôi không bao giờ cảm thấy quyết định của mình là sai lầm hay là hối hận về điều nay cả. Anh ấy là một người chồng, một người bạn tâm hồn tuyệt vời nhất trong cuộc đời này'.

'Lần đầu tiên hẹn hò chúng tôi đã đi đến Chuck E Chesese để dự sinh nhật của người bạn, trước tất cả mọi người tôi đã nói yêu anh ấy. Có bao nhiêu may mắn trong cuộc đời này khi người tôi yêu cũng yêu tôi như vậy' - bà cười nói.

Cách nhau 53 tuổi, cụ bà 72 tuổi vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với người chồng trẻ 3 

(Theo newidea)

Góp ý cho Tiin