Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cách test 'tướng phu thê' chỉ trong vài giây khiến dân tình rần rần

Nếu bạn đang yêu thì đừng bỏ qua cách này để dự đoán phần nào định mệnh của đời mình nhé!

Từ lâu nay, dân gian vẫn nói đến 'tướng phu thê' để chỉ những người yêu nhau có nét mặt giống nhau và rất có khả năng sẽ 'về chung một nhà'. Nếu đã quá mệt trong việc cứ phải so sánh ảnh chụp hai người để tìm được tướng phu thê thì mới đây trên MXH đang chia sẻ rầm rộ cách kiểm tra vô cùng nhanh chóng.

Xuất hiện đầu tiên trên MXH của Trung Quốc, cách test tướng phu thê này đã khiến dân mạng phát cuồng vì mức độ đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Cụ thể, hai người chỉ cần cùng nhau quay clip nhưng chỉ xuất hiện nửa mặt trong khung hình và nhân bản clip rồi ghép theo chiều ngang thì điều kì diệu sẽ xuất hiện.

Clip test tướng phụ thê được chia sẻ rộng rãi trên MXH

Đa phần những clip được quay đều cho thấy tỉ lệ khuôn mặt của các cặp đôi giống nhau đến lạ kỳ. Họ cho rằng cách  này là cách nhanh nhất để kiểm tra rằng cặp đôi có tướng phu thê hay không mà không mất quá nhiều thời gian. Clip đã nhận được tương tác và chia sẻ rất lớn vì hầu hết ai cũng mong muốn với cách này, họ sẽ tìm được một nửa kia thích hợp cho mình.

Đường nét khuôn mặt giống nhau như một người

Đường nét khuôn mặt giống nhau như một người

Trước đó, dân tình cũng tìm ra một cách siêu hay ho để biết bạn và nửa kia có phải là mảnh ghép hoàn hảo của nhau không bằng cách lấy ảnh thẻ của hai người. Sau đó từ từ xếp chồng bức ảnh lên nhau dưới ánh sáng của bóng đèn hoặc đèn flash điện thoại. Nếu bức ảnh sau khi được xếp chồng không lộ ra những chi tiết thừa nào thì đích thực các bạn có tướng phu thê với nhau.

Cách test 'tướng phu thê' chỉ trong vài giây khiến dân tình rần rần 1

Chiếu ảnh dưới đèn flash

Chiếu ảnh dưới đèn flash

Và xem tướng phu thê kông thể đơn giản hơn...

Và xem tướng phu thê kông thể đơn giản hơn...

Nếu gương mặt của bạn và người ấy khi được kiểm tra bằng những cách này mà chẳng may không được giống nhau thì cũng đừng khiến tình cảm bị sứt mẻ. Vì dẫu nhiều người có chung sống với nhau hàng chục năm hạnh phúc nhìn khuôn mặt họ vẫn khác nhau lắm mà! Clip trên hoàn toàn mang tính chất giải trí, tuy nhiên đây cũng là một gợi ý khá hay. Hãy rủ người ấy của bạn thử cách này ngay xem nhé!

>> XEM THÊM: Cô dâu xinh đẹp bỏ trốn trong ngày cưới ở Điện Biên: Gia cảnh khó khăn

Giúp Tiin sửa lỗi