Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cái kết ấm cho 'chuyện tình ban công' của cặp đôi người Ý

Nhiều người biết đến mối tình của Paola và Michele với cái tên 'Chuyện tình Romeo - Juliet thời hiện đại'.

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến mọi hoạt động trên thế giới đều bị trì trệ. Thậm chí, đến việc trọng đại của một đời người là kết hôn cũng bị hoãn lại để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Thế nhưng cái gì cũng có ngoại lệ. Mới đây, một cặp đôi người Ý vừa thông báo rằng họ chuẩn bị kết hôn. Đó là chú rể Michele D'Alpaos (38 tuổi) và cô dâu Paola Agnello (40 tuổi).

Paola Agnelli và Michele D'Alpaos

Paola Agnelli và Michele D'Alpaos

Cặp đôi được nhiều người biết đến với cái tên 'Tình yêu Romeo – Juliet thời hiện đại' bởi cách thức gặp gỡ đặc biệt của họ. Agnelli và Michele gặp nhau trong bối cảnh toàn nước Ý thực hiện giãn cách bởi Covid-19. Họ thấy nhau lần đầu khi cả hai cùng những người hàng xóm ca hát trên ban công để vực dậy tinh thần người dân Ý.

Ấn tượng bởi tiết mục 'We are the Champions' của Paola và em gái, Michele đã tìm đến Instagram của cô và hai người trò chuyện đến 3h sáng và tình cảm nảy nở từ đó. Vì không gặp trực tiếp được nhau, Michele đã dựng một biểu ngữ lớn có tên Paola đặt trên tầng cao nhất của tòa nhà. Cũng từ đó, hàng xóm mới biết đến 'chuyện tình ban công' của hai người.

Tấm biểu ngữ lớn có tên Paola mà Michele treo trên tầng thượng tòa nhà

Tấm biểu ngữ lớn có tên Paola mà Michele treo trên tầng thượng tòa nhà

Mãi đến tháng 5, khi lệnh giãn cách ở nước Ý được nới lỏng, họ mới có cơ hội hẹn hò bên nhau. Do hai người ở hai căn hộ đối diện nhau nên địa điểm lý tưởng là công viên địa phương.

Michele cho biết rằng cả hai đang cân nhắc về một lễ cưới tại sân thượng lớn của tòa nhà, nơi anh đã công khai bày tỏ tình cảm với bạn gái: 'Chúng tôi chắc chắn sẽ kết hôn và tất cả những gì chúng tôi phải làm bây giờ là chọn ngày.'

Góp ý cho Tiin