Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thử lòng bạn trai trước khi kết hôn, nàng tiểu thư con nhà giàu ngã ngửa vì sự thật

Bỏ mặc những lời ngăn cấm của gia đình, cô nàng tiểu thư vẫn kiên trì yêu chàng đầu bếp. Tuy nhiên, kết quả cô nàng nhận được lại là lời nói dối suốt 2 năm.

Trong tình yêu, có rất nhiều câu chuyện cảm động, có câu chuyện có kết thúc buồn, nhưng cũng có câu chuyện có cái kết viên mãn. Tuy nhiên, trong trường hợp của cô gái dưới đây, nhiều người cho rằng không biết nên vui hay nên buồn.

Cô gái là một tiểu thư của một gia đình kinh doanh giàu có, kiên trì yêu thương một anh chàng đầu bếp da đen dù bị cả gia đình phản đối. Thời gian gần đây, cô gái phát hiện anh chàng đang tìm mua một chiếc nhẫn, hy vọng rằng người yêu sẽ cầu hôn mình, cô gái đã đăng kí tham gia chương trình 'Thử thách ngoại tình'. Mục đích của cô vừa để thử thách bạn trai trước khi kết hôn, vừa để khẳng định với gia đình rằng cô đã yêu thương đúng người. Tuy nhiên, kết quả lại khiên cô gái vô cùng bất ngờ.

 

Với hy vọng chàng trai sẽ cầu hôn mình, cô gái quyết định thử thách người yêu trước khi làm vợ.

Một cô vũ công nóng bỏng được lựa chọn và đưa đến để tiếp cận chàng trai, với tấm lòng chung thủy của mình, chàng trai đã từ chối lời kết bạn của cô vũ công và giới thiệu rằng đã có bạn gái. Điều này làm cô tiểu thư đang quan sát mọi việc trên màn hình cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn gái và anh chàng nhắc đến lại là một cô gái khác. Họ ôm hôn nhau và cùng giới thiệu rằng đã hẹn hò được 2 năm, cũng như hạnh phúc khoe rằng cả hai người sắp có con.

 

Sự lừa dối là kết quả cho tình yêu chân thành của cô gái.

Cô nàng tiểu thư quan sát đến đây đã cực kì sốc và lúng túng bởi đã bị chính người yêu lừa dối trong một thời gian dài, thậm chí anh ta đã sắp làm bố mà vẫn không chịu thừa nhận với cô. Ngay sau đó, cô nàng bất hạnh đã gọi điện cho người yêu và đã nhận được lời thú tội của chàng trai.

 

Người xem cho rằng, thay vì buồn rầu bởi người không xứng đáng, cô gái nên thấy may mắn vì đã tham gia chương trình và biết được toàn bộ sự thật trước khi quá muộn. Nhiều người còn phẫn nộ bày tỏ quan điểm người đàn ông đầu bếp kia thật quá đểu, ngay cả khi anh ta gây ra một lỗi lầm lớn như vậy, anh ta cũng chỉ thản nhiên thừa nhận và xin lỗi theo cách rất dửng dưng như thể chẳng có gì nghiêm trọng.

>>>>XEM THÊM: Cô gái bị bạn trai yêu 5 năm phản bội, bỏ trốn trước ngày cưới

Giúp Tiin sửa lỗi