Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cái kết hạnh phúc cho cô nàng ế vì làm nghề 'nguy hiểm'

Ế 'trường kỳ' do công việc bận rộn, cuối cùng, cô gái làm nghề thu hồi nợ cũng đã tìm được 'một nửa' của mình.

Cặp đôi Lê Thị Kiều Linh (26 tuổi, nhân viên thu hồi nợ qua điện thoại) và Vũ Đức Tiến (29 tuổi, nhân viên thiết kế quảng cáo, cùng ở TP HCM) gặp nhau tại chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' số 206. Cặp đôi gây ấn tượng bởi sự dễ gần và những điều thú vị trong tính cách, cuộc sống của cả hai.

Kiều Linh - Đức Tiến xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò 

Kiều Linh - Đức Tiến xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Cũng bởi nghề nghiệp nghe khá 'nguy hiểm' nên đến tận bây giờ cô nàng Kiều Linh vẫn 'ế'. Trước đó, cô nàng cũng đã trải qua hai mối tình 'chính' và những mối tình 'râu ria' không đếm được do không hợp nên cứ 3-4 ngày hoặc hơn 1 tuần là lại từ chối thẳng.

Hai năm nay 'vườn không nhà trống', mẹ của cô nàng cũng tỏ ra khá lo lắng và sẵn sàng 'mua đầu heo' ăn mừng nếu Tết này Kiều Linh dẫn người yêu về ra mắt. Đó cũng là một trong những lý do cô nàng nhân viên thu hồi nợ này lựa chọn đến với chương trình.

Còn anh chàng Đức Tiến trải qua hai mối tình nhưng lại thoáng qua bởi 'yêu nhau có 5 tháng, chia tay cách đây 7 tháng'.

Khi được hỏi về khuyết điểm, cô nàng Kiều Linh cho biết bản thân có tính hay ghen, chỉ cần đi đường cùng mà bạn trai liếc nhìn cô gái khác là về nhà 'bầm dập liền'.

Tuy nhiên, chàng nhân viên thiết kế quảng cáo lại tạo được lòng tin đối với Linh khi cam kết không 'nhìn ngang liếc dọc', vì bản tính anh vốn không lăng nhăng.

 

Nói về tiêu chuẩn chọn bạn gái, Đức Tiến cho biết, anh hy vọng tìm một cô gái 'vui vẻ, hòa đồng, có hiếu, biết nấu ăn, nhưng không cần biết rửa chén vì em rửa chén rồi'.

Cô nàng Kiều Linh cực thích nấu ăn và lại hay nấu món nhậu cho chồng tương lai. Khi biết Đức Tiến không hay nhậu nhẹt, cô nàng mạnh dạn: 'Dạ thì em làm cho anh ăn mồi, em nhậu cho ạ' khiến cả khán phòng bật cười.

Điều đặc biệt hơn, trong phần hỏi ý kiến người thân, cả ông mai bà mối và khán giả đều ngạc nhiên bởi cô nàng Kiều Linh 'bị lừa' đến tham gia chương trình. Em gái của Kiều Linh đã lén đăng ký giúp chị gái, bởi thấy chị quá khổ cực chăm lo cho em, đã đến lúc cần có một bờ vai dựa vào để chăm sóc.

 

Tình cảm chị em sâu đậm và hoàn cảnh gồng gánh gia đình 6 chị em gái rất tảo tần của Kiều Linh đã khiến Đức Tiến cảm động và hứa 'sẽ chăm sóc tốt cho vợ anh sau này'.

Màn gặp gỡ diễn ra rất suôn sẻ và cả hai đều đồng ý bấm nút hẹn hò. Vậy là người chị gái tảo tần đã sẵn sàng bước vào một đoạn tình cảm mới, nắm giữ hạnh phúc của chính mình và thoát ế sau 2 năm 'ở không'.

 
Kính mời quý độc giả gửi bài, ảnh hoặc clip tham gia cuộc thi Ấn tượng tình yêu theo địa chỉ email Antuongtinhyeu@gmail.com để có cơ hội nhận giải tuần 500 nghìn đồng và giải chung cuộc 5 triệu đồng. Xem thể lệ chi tiết của cuộc thi TẠI ĐÂY.
 
Giúp Tiin sửa lỗi