Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lời hẹn 15 năm trước và 2 lần bội ước, cô gái vẫn để trái tim lựa chọn, cái kết đẹp hơn cả phim

Bạn trai đã 2 lần thất hẹn, nhưng do yếu tố khách quan nên cô gái vẫn cảm thông và vững tin vào tình yêu của hai người.

Cặp đôi đến từ Đài Loan đã bắt đầu hẹn hò với nhau ngay từ thời trung học cơ sở. Khi cả hai thi chuyển cấp lên cấp 3, họ hẹn ước sẽ cùng thi vào một trường.

Lời hẹn 15 năm trước và 2 lần bội ước, cô gái vẫn để trái tim lựa chọn, cái kết đẹp hơn cả phim 0

15 năm họ vẫn tìm lại được nhau

15 năm họ vẫn tìm lại được nhau

Thế nhưng, bạn trai đã lỡ hẹn với cô gái và lặng lẽ ghi danh vào một ngôi trường khác theo sự sắp xếp của gia đình. Điều này khiến cô nàng vô cùng đau đớn và tin chắc mối quan hệ của cả hai sẽ xa cách từ đây.

Thật may mắn, mối quan hệ của họ vẫn bền chặt cho đến khi cả hai tốt nghiệp trung học phổ thông. Họ hẹn ước sẽ tiết kiệm tiền trong vòng 3 năm để đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, một biến cố bất ngờ ập đến khiến bạn trai lần nữa lỡ hẹn với cô gái. Nguyên nhân chàng trai hủy chuyến du lịch với bạn gái là do mẹ của anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư não.

Điều này khiến chàng trai vô cùng đau khổ, đồng thời bày tỏ rằng: 'Sau này, anh không thể vì em tiêu tiền nhiều như trước, bởi anh phải tích cóp chi trả tiền viện phí cho mẹ'. 

Chàng trai đã thể hiện tấm lòng hiếu thảo dành cho mẹ là sửa chữa lại căn nhà để thuận tiện cho việc di chuyển của người mẹ bệnh tật. Bạn trai đã 2 lần thất hẹn, nhưng do yếu tố khách quan nên cô gái vẫn cảm thông và vững tin vào tình yêu của hai người. 

Vào sinh nhật 18 tuổi, cô gái đã dành trọn 1 tuần làm công nhân quét sơn và bắt đầu kiếm tiền hoạch định cho tương lai của cả hai. 

Lời hẹn 15 năm trước và 2 lần bội ước, cô gái vẫn để trái tim lựa chọn, cái kết đẹp hơn cả phim 2

Cô gái chia sẻ: 'Cho dù bạn trai ăn tiêu tiết kiệm, nhưng anh ấy luôn xem tôi là một nàng công chúa. Anh ấy săn sóc và giúp tôi làm những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tôi nghĩ nếu muốn hạnh phúc trong tình yêu thì chúng tôi phải kiên trì đến cùng. Hiện tại, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và sẵn lòng đồng cam cộng khổ với anh ấy'. 

Lời hẹn 15 năm trước và 2 lần bội ước, cô gái vẫn để trái tim lựa chọn, cái kết đẹp hơn cả phim 3

Sau 15 năm hẹn hò và 2 lần thất hẹn, cuối cùng cặp đôi đã có một cái kết trong mơ là nên duyên vợ chồng. Khi hình ảnh của cặp đôi được chia sẻ, cộng đồng mạng đã gửi lời chúc phúc và bày tỏ niềm tiếc nuối rằng bản thân đã không có được tình yêu 'gà bông' ngay từ thuở ngồi trên ghế nhà trường. Bởi sau khi ra trường và đi làm, thật khó để mỗi người trong chúng ta tìm được cho mình một tình yêu thuần khiết và nỗ lực vì nhau đến thế.

Giúp Tiin sửa lỗi