Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cãi nhau khiến vợ tức giận bỏ đi, chồng thuê 600 chiếc taxi làm điều này để mong cô quay về

Ông chồng 'chịu chi' đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để lời xin lỗi của mình được truyền tải khắp nơi bằng 626 chiếc taxi với mong muốn vợ sớm quay về.

Vợ chồng cãi nhau là chuyện không bao giờ tránh khỏi nhưng các ông chồng thường chỉ tạ lỗi bằng hoa hay quà chứ chẳng mấy ai đủ sức làm lành với vợ bằng cách đặc biệt như ông chồng đến từ Tứ Xuyên, Trung Quốc này.

Theo Shanghaiist, người đàn ông họ Wang sống ở thành phố Guangyan, Tứ Xuyên đã xảy ra mâu thuẫn với vợ trong thời gian gần đây. Sau một hồi lời qua tiếng lại, không thể chịu đựng được nên chị vợ đã bỏ nhà đi. Chỉ còn lại một mình, anh Wang tĩnh tâm lại mới nhận thấy mình sai nên gọi điện cho vợ xin lỗi nhưng chị không nghe máy, cũng không làm cách nào liên lạc được với vợ.

Để bày tỏ sự hối hận của mình và mong vợ mau chóng trở về, anh Wang đã chi hơn 3.000 NDT (khoảng hơn 10 triệu đồng) để thuê chạy thông điệp xin lỗi: 'Em yêu, anh sai rồi' và 'Em yêu, hãy tha thứ cho anh' trên 626 chiếc xe taxi chạy khắp thành phố với hi vọng vợ có thể nhìn thấy và bỏ qua lỗi lầm cho anh.

 

Thông điệp xin lỗi của anh Wang được chạy trên hơn 600 chiếc taxi di chuyển khắp thành phố.

May mắn thay, nỗ lực của anh Wang cũng đã được đền đáp phần nào khi ít nhất chị vợ cũng đã gọi điện lại. Mong rằng sau chuyện này, hai vợ chồng anh Wang có thể làm lành với nhau và rút kinh nghiệm để không xảy ra những cãi vã, mâu thuẫn tương tự.

Tuy nhiên, ông chồng này cũng không phải là người đầu tiên sử dụng cách thức khác thường này để cầu xin sự tha thứ. Năm 2016, một ông chồng ở Tứ Xuyên cũng từng thuê quảng cáo chạy trên hơn một nghìn chiếc xe taxi để gửi lời xin lỗi tới vợ. Không biết lỗi lầm anh ta gây ra lớn đến mức nào nhưng chi phí cho màn xin lỗi này khá tốn kém, ước tính lên đến khoảng 30.000 NDT (tương đương hơn 100 triệu đồng).

Theo Shanghaiist

* Xem thêm video: Việt Anh: 'Sự thật là vợ chồng tôi vẫn vui vẻ'

Giúp Tiin sửa lỗi