Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Khoảnh khắc gặp gỡ của cặp vợ chồng U90 sau 2 tháng xa cách vì COVID-19 lay động dân mạng

Do dịch bệnh COVID-19, người vợ đã không thể đến thăm chồng trong 2 tháng trời nên khi gặp lại, cả hai đã dành cho nhau những cử chỉ vô cùng âu yếm.

Covid-19 khiến nhiều gia đình chia ly và không thể gặp nhau trong thời gian dài. Gia đình ông bà George Flatt (86 tuổi) và bà Beatrice Flatt sống tại Basingstoke cũng rơi vào tình trạng tương tự. Trong suốt 2 tháng trời, vì lệnh cách ly, bà Beatrice đã không thể vào thăm chồng mình đang chữa trị bệnh tim ở trong viện.

Đoạn clip cảm động của gia đình ông George Flatt  bà Beatrice Flatt

Với cặp vợ chồng đã ở cùng nhau 65 năm này, đây chính là khoảng thời gian lâu nhất mà cả hai từng xa nhau. Có lẽ vì thế, ngay khi được đến thăm chồng mình, bà Beatrice đã không ngần ngại thể hiện nhiều cử chỉ âu yếm. Những cái ôm hôn của bà chứa đựng sự yêu thương và nhung nhớ.

Tình cảm của cặp vợ chồng này khiến nhiều người ngưỡng mộ

Tình cảm của cặp vợ chồng này khiến nhiều người ngưỡng mộ

Cảm động trước tình cảm của ông bà mình, Christine đã quay lại cảnh gặp lại của hai ông bà và đăng tải lên mạng xã hội. Ngay lập tức, đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đa số cư dân mạng đều thấy cảm động trước tình cảm mà ông bà Flatt dành cho nhau.

Chia sẻ với báo giới, Christine cho hay: 'Ông bà tôi đã kết hôn được 65 năm rồi nhưng tình yêu của cả hai không bao giờ thay đổi. Khi không thể vào chăm sóc chồng mình trong viện, bà tôi luôn cảm thấy khổ sở và mệt mỏi. Tình yêu của họ thật sự quá đẹp'.

Xem thêm: Lập gia đình để trưởng thành - tư tưởng cố hữu chắc gì đã đúng?

Góp ý cho Tiin