Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đồng tính điển trai tổ chức đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng

Sau 3 năm yêu, cặp đôi đồng tính nam đã quyết định về chung một nhà trong sự ủng hộ, chúc phúc của gia đình, bạn bè đôi bên.

Mới đây, loạt hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc trong một đám cưới đồng tính nam được đăng tải lên facebook đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Clip: Đám cưới của cặp đồng tính điển trai gây xôn xao mạng xã hội

Trong đoạn clip ghi lại, cặp 'cô dâu - chú rể' thay vì váy cưới và áo vest, họ lại chọn mặc cùng nhau chiếc áo trắng thắt nơ nhã nhặn, lịch sự. Duyên dáng đứng kế bên chú rể là 'cô dâu' (tay đeo nhẫn, cổ đeo dây chuyền vàng) mặt cũng điểm phấn, nở nụ cười tươi tắn, hạnh phúc.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra trong sự chúc phúc của hai bên gia đình, bạn bè 

Đám cưới của cặp đôi diễn ra trong sự chúc phúc của hai bên gia đình, bạn bè

Cặp đôi cùng nhau rót rượu mừng trong ngày trọng đại 

Cặp đôi cùng nhau rót rượu mừng trong ngày trọng đại

Đám cưới được tổ chức khá giản dị nhưng vẫn đầy đủ các nghi thức như đưa sính lễ, trao nhẫn, rót rượu mừng cùng sự hiện diện của rất đông người thân, bạn bè đôi bên, đặc biệt là sự chúc phúc của bố mẹ hai bên gia đình.

Theo thông tin được chia sẻ, cặp đôi đồng tính này đã yêu nhau được 3 năm trước khi tổ chức đám cưới. Vậy là cùng đi suốt hành trình dài, vượt qua rào cản gia đình và định kiến của xã hội, cũng đến lúc họ được hưởng 'trái ngọt'. Trước sự ủng hộ của mọi người, cả hai đều không giấu nổi niềm hạnh phúc trong ngày vui.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội facebook, đám cưới của cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời chúc phúc dành cho cặp 'tân lang - tân nương', nhiều người còn bày tỏ sự cảm phục, cho rằng để đến được với nhau, cặp đôi hẳn đã đi qua chặng đường dài không hề suôn sẻ để vượt lên những định kiến, hoài nghi của xã hội.

Bạn B.H.B bình luận: 'Cô dâu chú rể đẹp đôi quá, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc nhé. Đi được đến đây chắc hai bạn đã qua không ít mệt mỏi'.

'Nhiều người vì gia đình cấm cản, vì sợ dư luận nên đã bỏ lỡ tình yêu. Hai bạn đến được với nhau quả thật hạnh phúc quá. Chúc mừng đám cưới hai bạn' - bạn N.A bày tỏ.

Hiện vẫn chưa xác định được danh tính cũng như quê quán của cặp đôi trong clip nói trên, nhưng đoạn clip về đám cưới của họ một lần nữa khiến cho rất nhiều người trong cộng đồng LGBT nói riêng và các bạn trẻ khác nói chung có thêm niềm tin vào tình yêu và tự tin hơn về chính mình.

>>>XEM THÊM:  Đám cưới đồng tính của cặp đôi điển trai ở Đồng Tháp gây xôn xao mạng xã hội

Giúp Tiin sửa lỗi