Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cận ngày cưới, Quỳnh Anh tiết lộ: Duy Mạnh dùng 'chiêu độc' làm quen khiến cô không thể từ chối

Có lẽ chính 'chiêu bài' gian manh của Duy Mạnh đã khiến tiểu thư của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông đồng ý kết bạn làm quen.

Chỉ còn 5 ngày nữa, đám cưới của cặp đôi cầu thủ - WAGs Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ diễn ra trong sự chúc phúc của người hâm mộ.  Cặp đôi đẹp nhất của làng túc cầu cuối cùng đã có một cái kết đẹp sau 4 năm yêu đương, hẹn hò mặc kệ những thị phi tình ái của giới cầu thủ.

Cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngay 15/1 vừa qua. 

Cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngay 15/1 vừa qua.

Trước ngày tổ chức hôn lễ, Quỳnh Anh bất ngờ tiết lộ 'chiêu trò' làm quen của Duy Mạnh khiến cô lúc đầu không muốn nhưng phải đồng ý. Chàng trung vệ CLB Hà Nội đã 'chơi chiêu' bằng cách xin chụp ảnh tập thể rồi về nhà add Facebook của Quỳnh Anh để kiếm cớ xin ảnh và bắt chuyện.

Chiêu trò làm quen của Duy Mạnh được Quỳnh Anh tiết lộ. 

Chiêu trò làm quen của Duy Mạnh được Quỳnh Anh tiết lộ.

Dù đã lên kế hoạch bài bản, làm quen không thể tình cờ hơn, vậy mà Duy Mạnh vẫn tốn hẳn một năm để 'lừa con gái nhà người ta' gật đầu đồng ý hẹn hò.

Duy Mạnh gây ấn tượng với hành động ga lăng nhường ghế cho Quỳnh Anh ngay tại buổi tiệc gặp mặt chung. Trung vệ CLB Hà Nội sau đó còn lấy cớ xin chụp ảnh để làm quen.

'Bài vở của ông ý là xin chụp ảnh chung tập thể rồi về tìm Facebook mình nhắn tin xin ảnh. Ròng rã một năm trời, tốn bao công sức, tiền của cho ăn uống rồi cũng 'lừa' được con gái nhà người ta', Quỳnh Anh tiết lộ.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ chính thức 'về chung một nhà' vào ngày 9/2 sắp tới. 

Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ chính thức 'về chung một nhà' vào ngày 9/2 sắp tới.

Ngày 9/2 tới đây, trung vệ Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh sẽ tổ chức đám cưới. Theo chia sẻ của Quỳnh Anh, tiệc cưới sẽ diễn ra chính thức tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Đây cũng là nơi cặp đôi lần đầu gặp nhau hồi tháng 7/2015. Khi đó, Duy Mạnh và Quỳnh Anh cùng là khách mời của bữa tiệc tiếp đón CLB Manchester City sang Việt Nam đá giao hữu.

Giúp Tiin sửa lỗi