Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cao 1m83 như 'nam thần', chàng trai vẫn tìm bạn gái 'nấm lùn' trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Sự xuất hiện của chàng trai luôn tự ti với chiều cao của mình trong 'Bạn muốn hẹn hò' tập 471 đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Tập 471 Bạn muốn hẹn hò tuần này đã mai mối cho cặp đôi Lê Thị Thanh Trúc (23 tuổi, đến từ Tiền Giang), hiện đang là nhân viên bán hàng và Huỳnh Hữu Kha (25 tuổi, quê ở Tiền Giang), hiện đang là dân quân tại huyên Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Anh chàng Hữu Kha.

Anh chàng Hữu Kha.

Điểm mạnh mà anh chàng tự nhận thấy là biết chăm sóc cho người xung quanh, biết nấu ăn, tính tình trầm, có thể chịu được sự càm ràm của bạn gái. Tuy nhiên, anh chàng cho rằng điểm yếu của mình là 'cao quá nên không được tự tin về bản thân'.

Hữu Kha cho biết đôi lúc mình cũng khá nóng tính, lúc đỉnh điểm có thể dùng tay đập bàn, đập ghế cho hả giận.

Thanh Trúc là một cô gái đảm đang, biết may vá, biết hát nhưng lại hay mít ướt, khóc nhè và hơi nhạy cảm. Cô nàng từng trải qua 1 mối tình hơn 1 năm rưỡi, nhưng chia tay do 2 bên gia đình không chấp nhận vì khoảng cách Bắc Nam.

Cô gái dễ thương Thanh Trúc.

Cô gái dễ thương Thanh Trúc.

Hữu Kha đã trải qua 2 mối tình, cũng giống như Thanh Trúc gặp phải, khi Kha đi xuất ngũ về thì bạn gái quay lại miền Trung, 2 bên vì khoảng cách địa lý mà không thể ở bên nhau.

Kha đến với Bạn muốn hẹn hò để tìm 1 cô gái cao từ 1m60 trở xuống vì 'em đã cao'. Thậm chí, anh chàng chấp nhận cưới cô gái m50 vì cảm thấy 'không sao hết'. Ngoài ra, Kha thích con gái da trắng, biết nấu ăn, có má lúm đồng tiền thì càng tốt.

Cao 1m83 như 'nam thần', chàng trai vẫn tìm bạn gái 'nấm lùn' trong 'Bạn muốn hẹn hò' 2

Anh chàng muốn tìm vợ 'lùn' vì mình đã quá cao.

Anh chàng muốn tìm vợ 'lùn' vì mình đã quá cao.

Trúc muốn tìm người yêu cao trên 1m70, có chính kiến, đẹp trai 'cỡ anh Quyền Linh', ngoài ra không thích con trai rượu chè bê tha, hút thuốc, vũ phu.

Được sự mai mối nhiệt tình của ông mai bà mối Quyề Linh - Cát Tường, Thanh Trúc - Hữu Kha nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

 

Bạn muốn hẹn hò tập 471

Giúp Tiin sửa lỗi