Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi làm bạn thân hơn 10 năm bất ngờ trở thành người yêu chỉ vì một nụ hôn trên bãi biển

yêu xa

Không ngờ rằng, tình bạn 10 năm của cặp đôi Yến Nhi - Hải Quang cuối cùng đã có một cái kết đẹp.

Cặp đôi Yến Nhi và Hải Quang (cùng SN 1997, ở Đồng Nai) quen biết nhau từ thời cấp 2. Họ gặp nhau lần đầu tiên vào ngày khai giảng năm học lớp 6.

Hải Quang ấn tượng với cô bạn cùng lớp xinh xắn, đáng yêu, đặc biệt lại năng động, hoạt bát, hòa đồng. Trong buổi khai giảng đó, Yến Nhi thu hút khiến cậu bạn luôn phải thường xuyên nhìn lén.

Về phần Yến Nhi, Hải Quang ngày ấy có vẻ ngoài béo, lùn, nước da ngăm đen nên cô không ấn tượng nhiều. Tuy nhiên trong suốt những năm tháng cấp 2, Quang luôn lấy cớ hỏi bài Nhi để tiếp xúc với cô bạn học dễ thương.

Cặp bạn thân bên nhau hơn 10 năm.

Cặp bạn thân bên nhau hơn 10 năm.

Cả hai không biết bao giờ trở thành đôi bạn thân lúc nào không hay. Trong suốt 10 năm làm bạn, họ từng chứng kiến đối phương hẹn hò, cảm nắng, rồi chia tay. Cậu bạn thân luôn là nơi Nhi chia sẻ mọi chuyện. Còn cô bạn xinh xắn cũng là người được Quang tin tưởng nhất.

Bước ngoặt trong mối quan hệ của cả hai vào năm 2019. Khi ấy, Nhi và Quang có một chuyến đi Vũng Tàu để kỷ niệm ngày tốt nghiệp đại học. Cũng chính tại đây, tình yêu của đôi bạn thân chính thức bắt đầu.

Cặp đôi làm bạn thân hơn 10 năm bất ngờ trở thành người yêu chỉ vì một nụ hôn trên bãi biển 1

Cặp đôi làm bạn thân hơn 10 năm bất ngờ trở thành người yêu chỉ vì một nụ hôn trên bãi biển 2

Trong giây phút cùng nhau đi dạo trên bờ biển, Hải Quang đã lấy hết cam đảm thổ lộ tình cảm bấy lâu nay. Anh chàng cho biết không biết từ bao giờ đã cảm mến cô bạn thân nhưng sợ không dám nói ra vì mất tình bạn.

'Tuy nhiên hôm ấy, khi đi trên bãi biển chỉ có 2 đứa, mình đã đặt lên môi Nhi một nụ hôn. Tưởng rằng bị từ chối thì Nhi không ngờ rằng đáp lại tình cảm của mình', Hải Quang chia sẻ.

Yến Nhi nhớ lại khoảnh khắc ngọt ngào đó: 'Mình khá bất ngờ và không biết nói gì. Mình cố tỏ ra như mọi chuyện bình thường nhưng thực chất tim đã đập loạn nhịp'.

Cặp đôi hiện tại đang yêu xa.

Cặp đôi hiện tại đang yêu xa.

Yêu nhau một thời gian ngắn thì Yến Nhi phải lên đường đi du học. Trước khi đi 1 tháng, 9X dành toàn bộ thời gian để tẩm bổ cho người yêu, không quên tặng cho Hải Quang một chú chó để bầu bạn.

Cặp đôi cho biết họ không cảm thấy quá khó khăn khi bắt đầu yêu xa. Yêu xa giúp cả hai có nhiều động lực để phấn đấu. Mỗi người sẽ có khoảng trời riêng thay vì ở cạnh nhau mỗi ngày.

Yến Nhi bộc bạch: 'Cảm giác khi yêu xa thì việc chờ đợi một cuộc gọi, một tin nhắn từ nửa kia hạnh phúc thế nào. Đặc biệt yêu bạn thân còn có nhiều lợi thế khi không cần nói ra cũng biết đối phương nghĩ gì. Từ khi chính thức yêu, mình thường xuyên nhận được sự bất ngờ từ cậu bạn thân. Khi thì một món quà nhỏ, cặp vé xem phim hay một bó hoa mình thích'.

Đến thời điểm hiện tại, cô nàng chưa bao giờ cảm thấy hối hận khi quyết định yêu cậu bạn thân của mình.

 
Cài đặt Mocha để cùng nghe nhạc với nhau dù cách nhau nửa vòng trái đất tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi