Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cấp báo: Chưa thông báo gì với cư dân mạng, Hà Đức Chinh đã đưa bạn gái về ra mắt gia đình

Trong dịp năm mới, Hà Đức Chinh đã đưa bạn gái tin đồn Mai Hà Trang về Phú Thọ ra mắt gia đình, họ hàng, làng xóm.

Tết là dịp quan trọng để mọi người trở về bên gia đình. Với nhiều người, đây cũng là dịp để làm những việc trọng đại. Với các cầu thủ thường xuyên phải thi đấu xa nhà như Hà Đức Chinh, Tết là dịp để làm mọi việc. Một trong số đó là đưa bạn gái về ra mắt gia đình.

Hôm nay 7/2, mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh tiền đạo người Phú Thọ đưa bạn gái Mai Hà Trang về quê ở Tân Sơn - Phú Thọ. Về nhà bạn trai, Hà Trang mặc áo kẻ giản dị, tay cầm lon nước ngọt và mỉm cười thẹn thùng. 

Hình ảnh Đức Chinh và Hà Trang ở quê nhà Phú Thọ 

Hình ảnh Đức Chinh và Hà Trang ở quê nhà Phú Thọ 

Dường như nhân dịp đầu xuân năm mới, Đức Chinh đã tranh thủ làm lễ tân gia nhà mới, đồng thời tranh thủ giới thiệu luôn bạn gái với họ hàng. Có thể thấy, Đức Chinh không giấu được niềm hạnh phúc khi năm vừa qua đã hoàn thành được việc xây nhà cho mẹ và em gái. 

Trước đó, trên Instagram cá nhân, Hà Trang có chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh làng quê với những cánh đồng đã được cày bừa, chuẩn bị gieo mạ. Trong clip, một giọng nam cất lên: 'Đây là thảo nguyên quê tôi'. Những người tinh ý nhận ngay ra đây là giọng của tiền đạo người Phú Thọ.

Trước đó, Mai Trang cũng chia sẻ hình ảnh chiếc áo kẻ mặc khi tới nhà Đức Chinh 

Trước đó, Mai Trang cũng chia sẻ hình ảnh chiếc áo kẻ mặc khi tới nhà Đức Chinh 

Như vậy, dù chưa từng xác nhận mối quan hệ trên mạng xã hội nhưng Hà Đức Chinh đã tính đến chuyện xa xôi với bạn gái. Biết đâu đó, một đám cưới trong tương lai gần đã được tính đến. 

Giúp Tiin sửa lỗi