Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình chứng minh 'chân lý' cũng có lúc sai: 'Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi vẫn nắm tay bạn vào lễ đường'

‘Vợ chồng mình đến với nhau tự nhiên lắm. Vừa nhìn thấy nhau đã thích, rồi chơi thân, một thời gian sau thì anh ngỏ lời. Thế mà cũng đã 10 năm, sắp cưới đến nơi rồi.’

Người ta hay nói ‘mối tình đầu thường không đến được với nhau' hay ‘chàng trai bên cạnh bạn năm 17 tuổi sẽ chẳng thể nào đi cùng bạn tới suốt cuộc đời'. Tuy nhiên, cặp đôi Trường - Linh (Nghệ An) lại là minh chứng rõ ràng cho việc 'trên đời này không có gì là tuyệt đối cả'.

Báo chí đã từng tốn rất nhiều giấy mực cho đám cưới thế kỷ của Ông Cao Thắng và Đông Nhi thì mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục dậy sóng bởi một cặp đôi ở Quỳnh Lưu (Nghệ An) với bộ ảnh cưới ấn tượng và câu chuyện tình kéo dài một thập kỷ. Ngay khi vừa đăng tải, những bức hình trong bộ ảnh cưới đã khiến người xem lập tức phải chú ý vì sự ‘lầy lội' của nó. Ngoài ra, điều chính yếu khiến hàng ngàn cư dân mạng quan tâm chính là dòng chú thích: ‘Cặp đôi Quỳnh Lưu yêu nhau từ cấp 2 đến nay đã 10 năm và đám cưới...'

Bài đăng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng 

Bài đăng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Được biết, bộ ảnh cưới này là của cô dâu Vũ Nhật Linh và chú rể Vũ Văn Trường, cả hai đều sinh năm 1997 ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Quen nhau lần đầu khi mới học lớp 6, phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên và tiến tới hôn nhân ngay khi vừa hoàn thành việc học.

Chuyện tình chứng minh 'chân lý' cũng có lúc sai: 'Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi vẫn nắm tay bạn vào lễ đường' 1

Chuyện tình chứng minh 'chân lý' cũng có lúc sai: 'Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi vẫn nắm tay bạn vào lễ đường' 2 

Cặp đôi Văn Trường - Nhật Linh đã trải qua các thời kỳ cùng nhau, từ học sinh, sinh viên đến kết hôn 

Cặp đôi Văn Trường - Nhật Linh đã trải qua các thời kỳ cùng nhau, từ học sinh, sinh viên đến kết hôn

Trò chuyện với chúng tôi, Văn Trường, nam chính trong chuyện tình ngọt ngào này sẵn sàng chia sẻ tường tận quá trình hai người gặp gỡ và đi đến tình yêu.

‘Vợ chồng mình đến với nhau tự nhiên lắm. Vừa nhìn thấy nhau đã thích, rồi chơi thân, một thời gian sau thì anh ngỏ lời. Thế mà cũng đã 10 năm, sắp cưới đến nơi rồi.

Nhà hai đứa cách nhau khoảng 1km, mà hồi cấp 1 học khác lớp nên không quen nhau mấy. Lên lớp 6, cơ duyên thế nào lại được xếp chung lớp với cô ấy. Hai đứa đúng kiểu thích nhau từ cái nhìn đầu tiên, vừa nhìn đã ưng rồi cứ thế chơi thân, sau đó mình ngỏ lời thì hóa ra cô ấy cũng thích mình từ trước. Rồi từ đó, hai đứa học cùng cấp 2, cùng cấp 3, lên Đại học cũng cùng ngành luôn. Và rồi ra trường thì hai đứa quyết định đi tới hôn nhân.'

Chuyện tình chứng minh 'chân lý' cũng có lúc sai: 'Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi vẫn nắm tay bạn vào lễ đường' 4 

Bộ ảnh cưới 'lầy lội' của cặp uyên ương 9X cũng là một điểm nhấn để người xem nhớ đến đám cưới này 

Bộ ảnh cưới 'lầy lội' của cặp uyên ương 9X cũng là một điểm nhấn để người xem nhớ đến đám cưới này

Văn Trường cũng thẳng thắn chia sẻ những khó khăn khi công khai yêu nhau. Như nhiều gia đình khác, khi con cái đang tuổi ăn tuổi học, bố mẹ thường không muốn con bị phân tâm bởi chuyện yêu đương nên ‘lúc công khai ba mẹ hai đứa phải đối dữ lắm, vì mình còn nhỏ mà, nhưng tụi mình cứ kệ và yêu nhau được đến giờ.'

Anh chồng 9X cho biết trong vòng 10 năm qua, cả hai đã trải qua không ít lần giận dỗi. Không ngại ngần khi nhận xét về vợ sắp cưới là ‘cực kỳ tuyệt vời, tuy có đôi khi hơi bướng bỉnh nhưng mình vẫn rất yêu, hiểu và chiều được tính cách ấy của vợ'. Có lẽ chính vì vậy, suốt một thập kỷ cùng bao lần ‘gương vỡ lại lành', cuối cùng cặp đôi cũng đã được về cùng một nhà.

Ở ngoài đời, chàng rể Văn Trường không ngần ngại dành những hành động tình tứ cho vợ sắp cưới của mình 

Ở ngoài đời, chàng rể Văn Trường không ngần ngại dành những hành động tình tứ cho vợ sắp cưới của mình

Nhiều cư dân mạng đã không ngừng đưa ra lời so sánh giữa chuyện tình cả cặp uyên ương Văn Trường – Nhật Linh với đám cưới thế kỷ của gia đình Nhi – Thắng, họ tin tưởng vào một tình yêu bền vững và một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đồng thời gửi lời chúc phúc đến đôi bạn trẻ.

Đám cưới chính thức  diễn ra vào ngày 24 – 25/12 âm lịch năm nay và dự kiến ăn tổ chức đến đêm giao thừa. Dự kiến sau khi về một nhà, gia đình nhỏ này sẽ kinh doanh dịch vụ lái xe gia đình tại quê nhà Nghệ An. Đúng là một đám cưới đặc biệt.  Chuyện tình yêu, dù sớm, dù muộn, đúng người là được. Hy vọng rằng cặp vợ chồng 9X này sẽ hạnh phúc trăm năm.

 

Giúp Tiin sửa lỗi