Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Gặp nhau năm 11 tuổi, lần đầu nắm tay ở bàn học cặp đôi tin tưởng 'tình đầu là mãi mãi'

Nadine chia sẻ: 'Có một cảm xúc đặc biệt đã nảy nở trong tình bạn của chúng tôi, mặc dù cả hai đều nhỏ tuổi nhưng chúng tôi có thể hiểu cảm xúc đó'.

Nadine và Stephen sống tại quận New Forest, Anh. Vào năm 11 tuổi, cả hai chơi trong dàn nhạc của trường và hát trong dàn hợp xướng vào cuối học kỳ đầu tiên, sau đó, họ trở thành bạn của nhau, thậm chí còn đóng vai tình nhân trong vở kịch của trường. Cả hai có sự khác biệt lớn về thành tích và tính cách, Stephen là một chàng trai luôn nhận điểm A môn toán và tính cách trầm lặng, trong khi cô nàng Nadine lẹt đẹt về điểm số và nói luyên thuyên cả ngày không biết chán.

Nadine chia sẻ: 'Có một cảm xúc đặc biệt đã nảy nở trong tình bạn của chúng tôi, mặc dù cả hai đều nhỏ tuổi nhưng chúng tôi có thể hiểu cảm xúc đó'. Cuối cùng, vào một ngày của năm 1993, khi cả hai được 13 tuổi, Stephen lần đầu tiên nắm tay cô bạn ngay dưới bàn học. Vào ngày Valentine, Stephen gửi cho Nadine một tấm thiệp với thông điệp: 'Bạn sẽ trở thành tình yêu của tớ nhé?'. Cuối ngày hôm đó, Nadine chen chúc trong buồng điện thoại với bạn thân và gọi đến nhà Stephen, cô nàng trả lời: 'Tớ đồng ý'. Thế là cả hai chính thức trở thành một cặp. 

Stephen và Nadine trong ngày bế giảng.

Stephen và Nadine trong ngày bế giảng.

Một tuần sau, cặp đôi có nụ hôn đầu tiên tại nhà Stephen. Nadine cho biết: 'Tôi lo lắng bạn trai có trải nghiệm không tốt vì thời điểm ấy tôi đang niềng răng, nụ hôn đầu của chúng tôi vụng về nhưng vô cùng ngọt ngào'. Khác với nhiều cặp đôi, quan hệ giữa Nadine và Stephen hiếm khi có tranh cãi, họ không quan tâm đến người khác giới ngoài đối phương, tình cảm giữa hai người trở nên gắn bó nhờ vào việc tôn trọng sự riêng tư và để đối phương tập trung làm điều bản thân yêu thích. 

Năm 1998, Stephen chuyển đến Luân Đôn học toán tại trường đại học Imperial College London, còn Nadine học biểu diễn nghệ thuật tại trường đại học Winchester. Thời điểm đó, không có mạng xã hội, cặp đôi nhớ nhau da diết và chỉ có những lá thư cùng cuộc gọi đường dài kết nối hai người với nhau. Stephen chưa bao giờ bỏ lỡ buổi diễn nghệ thuật của bạn gái và Nadine cũng thường xuyên đến thăm bạn trai. 

Chỉ có những lá thư cùng cuộc gọi đường dài kết nối hai người với nhau.

Chỉ có những lá thư cùng cuộc gọi đường dài kết nối hai người với nhau.

Sau khi Nadine tốt nghiệp, cô tìm được một công việc tại Luân Đôn và sống với chị gái, trong lúc đó, Stephen đang hoàn thành năm cuối của chương trình học. Sau đó, cặp đôi chuyển đến sống cùng nhau vào tháng 8/2002. Một năm sau, Stephen cầu hôn bạn gái ngay tại phòng khách, bạn bè của hai người đều không bất ngờ vì cuộc tình mặn nồng của họ đã kéo dài 9 năm. Ngày 27/8/2005, cặp đôi kết hôn tại một nhà thờ ở quận New Forest và chiêu đãi 140 khách mời gồm người thân và bạn bè tại một nhà kho địa phương. 

Cặp đôi kết hôn tại một nhà thờ ở quận New Forest.

Cặp đôi kết hôn tại một nhà thờ ở quận New Forest.

Hôn nhân của cặp đôi lần lượt có đủ nếp đủ tẻ vô cùng hạnh phúc. Sau 26 năm bên nhau, mọi người luôn tò mò liệu cặp đôi có xảy ra tranh cãi không? Nadine bật mí cả hai chỉ tranh cãi chuyện vặt vãnh như việc một trong hai người quên bật công tắc máy rửa chén. Khi con trai của hai người là Ben (11 tuổi) nhập học vào tháng 9/2019, điều này khiến Nadine xúc động bởi gợi nhớ về thời điểm cô gặp người bạn đời tương lai của mình. 

Hôn nhân của cặp đôi lần lượt có đủ nếp đủ tẻ vô cùng hạnh phúc.

Hôn nhân của cặp đôi lần lượt có đủ nếp đủ tẻ vô cùng hạnh phúc.

Nadine chia sẻ: 'Liệu Ben có thể tìm thấy tình yêu đích thực vào năm 11 tuổi như chúng tôi hay không? Không ai biết điều đó, nhưng tôi muốn các con biết rằng mối tình đầu có thể kéo dài mãi mãi'.

Góp ý cho Tiin