Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi bỗng chốc nổi tiếng vì chẳng khác gì 'sữa tươi trân châu đường đen'

Sữa tươi trân châu đường đen là một thức uống được nhiều tín đồ ưa thích vì sự pha trộn hài hòa. Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước cặp đôi trông y chang loại đồ uống này, tuy trắng – đen đối lập tưởng không hợp mà hợp không tưởng.

Bức ảnh về cặp đôi chàng đen – nàng trắng bỗng chốc lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người ví von rằng cặp đôi chẳng khác gì sữa tươi trân châu đường đen.

Bức ảnh cặp đôi mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc gây sốt.

Bức ảnh cặp đôi mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc gây sốt.

Chàng trai thì có nước da đen, đầu trọc đứng cạnh bên là cô gái Hàn Quốc mặc trang phục truyền thống xinh đẹp rạng ngời với làn da trắng như tuyết khiến bức ảnh như một sự đối lập hoàn hảo.

Khi ranh giới giữa làn da, vẻ ngoài cùng văn hóa, bản sắc được xóa bỏ, thì thứ duy nhất còn lại chính là tình yêu. Cặp đôi đã chứng minh điều đó là đúng.

Cặp đôi bỗng chốc nổi tiếng vì chẳng khác gì 'sữa tươi trân châu đường đen' 1

Chàng trai là một vlogger nổi tiếng.

Chàng trai là một vlogger nổi tiếng.

Mọi người khi xem ảnh đều nhận xét, chàng trai tuy đen nhưng lại có duyên ngầm cùng nụ cười hiền hòa làm say đắm lòng người. Khi cả hai ghép lại với nhau lại thấy có sự cân đối, đẹp mắt mà không có sự chênh lệch lớn nào.

Được biết, anh chàng là một vlogger người Pháp khá nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram. Bạn gái anh người Hàn Quốc cùng với anh luôn thực hiện những đoạn clip chia sẻ về du lịch, kinh nghiệm hẹn hò. Cặp đôi được yêu thích bởi độ hài hước cùng tình yêu mà cả hai dành cho nhau.

Cặp đôi bỗng chốc nổi tiếng vì chẳng khác gì 'sữa tươi trân châu đường đen' 3

Cặp đôi bỗng chốc nổi tiếng vì chẳng khác gì 'sữa tươi trân châu đường đen' 4

Cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ về tình yêu của mình.

Cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ về tình yêu của mình.
Giúp Tiin sửa lỗi