Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi cãi nhau dưới mưa, 'người thứ ba' xuất hiện nhưng lại được dân mạng ủng hộ vì hành động này

Lần đầu tiên sự xuất hiện của người thứ ba lại được cư dân mạng ủng hộ tới vậy. Thì ra là vì hành động này!

Nghe cái cụm từ 'người thứ ba' dường như ai cũng đã thấy ít nhiều ác cảm. Những người từng có cuộc tình bi thương dính dáng tới người thứ ba thì chắc chắn lại nóng máu, muốn chửi thề ngay tức thì.

Người thứ ba trong mắt nhiều người vốn xấu như thế, dù là vô tình hay hữu ý thì cũng chưa bao giờ được ủng hộ. Thế mà, mới đây, trong một diễn đàn mạng xã hội có rất đông thành viên, một đoạn clip được chia sẻ và lạ lùng là cư dân mạng lại đồng loạt ủng hộ hành động của người thứ ba.

Cặp đôi cãi nhau dưới mưa, sự xuất hiện của người thứ ba lần đầu được dân mạng vỗ tay rào rào khen ngợi

Chuyện tưởng như ngược đời mà lại không hề ngược. Theo đoạn clip này, đôi nam nữ đang cãi nhau trên vỉa hè. Thời điểm lúc đó bầu trời đổ mưa như trút, chàng trai thì mặc áo mưa và ngồi trên xe máy còn cô gái đầu trần, dầm mưa liên tục hất tay bạn trai ra. Theo hành động của cặp đôi, dễ dàng phỏng đoán được cô gái đang giận dỗi bạn trai, chàng trai này thì ra sức làm lành bằng cách níu kéo, cầm tay lôi lại.

Cặp đôi đang cãi nhau dưới mưa. (Ảnh cắt từ clip).

Cặp đôi đang cãi nhau dưới mưa. (Ảnh cắt từ clip).

Bỗng đâu, anh chàng áo trắng được gọi là người thứ ba xuất hiện, tay cầm theo chiếc áo mưa và dúi vào tay bạn trai kia. Chính hành động cực gallant của anh chàng được cư dân mạng vỗ tay rào rào, ai nấy đều thích thú tán thưởng.

Chàng trai áo trắng mang áo mưa ra cho cô gái. (Ảnh cắt từ clip).

Chàng trai áo trắng mang áo mưa ra cho cô gái. (Ảnh cắt từ clip).

Anh này tinh tế lắm nhé, thấy bạn nữ bị ướt nên ra đưa áo mưa. Thế nhưng, vì họ đang cãi nhau nên không đưa cho bạn nữ được mà lại đưa cho bạn trai càng khiến tình hình giữa họ như đổ thêm dầu vào lửa. Vừa giúp anh ta có cách để xin lỗi, vừa vẫn giúp được bạn nữ khỏi ướt. Điểm 10 cho người thứ ba nhé!

Chính vì hành động này, anh chàng 'người thứ ba' nhận được sự tán thưởng của dân mạng bao nhiêu thì anh chàng người yêu lại bị chê trách bấy nhiêu:

'Cãi nhau mà cứ ngồi trên xe máy thế, thấy chán. Chống chân chống xuống, ôm con bé vào lòng xem nào.'

'Đến chán ông này, người ta đã đưa áo mưa cho rồi mà không biết đường đỗ xuống, khoác áo mưa cho nó. Người ta tinh tế để ý tới từng chi tiết nhỏ, ông tướng này thì vô tâm, vô tánh, người yêu nó dỗi cũng đúng thôi.'

'Người ta cho áo mưa là để đưa cho bạn gái ông mà, ông này chẳng tinh tế gì cả.'

'Ô, cầm áo mưa của người ta rồi mà không chịu đưa cho bạn gái lại giữ làm của riêng chứ. Sao ông này vô duyên thế nhỉ.'

Bên cạnh đó, nhiều người lại hài hước cho rằng, cô gái nên đến với một người như anh chàng 'người thứ ba' kia:

'Mình mà như con bé kia mình đi theo anh áo trắng, đứng cãi nhau làm gì.'

'Team anh áo trắng.'

'Người thứ ba lại tuyệt thế nhỉ.'

'Nhìn cái dáng kia là biết đẹp trai rồi.'

Thực ra, chỉ từ một đoạn video mà cư dân mạng tự biên tự diễn câu chuyện theo ý mình, thế nhưng vẫn thu hút sự chú ý. Qua đây mới thấy, con gái tuy hơi thất thường, đôi lúc giận dỗi vô cớ vậy thôi nhưng nếu một người con trai thương họ thật lòng sẽ để ý từ những thứ nhỏ nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi