Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái mang thai 4 tháng, chàng trai vẫn đòi 'gần gũi', trách người yêu không biết chiều chuộng

'Hiện tại, tôi cảm thấy phản cảm với mùi cơ thể của anh, hơn nữa tôi đang mang thai và ốm nghén nên cơ thể nhạy cảm và không muốn gần gũi', cô gái tâm sự.

Mới đây, một cô nàng sống tại Đài Loan đã đăng đàn tâm sự về mâu thuẫn với bạn trai sau khi cô từ chối thân mật trong lúc đang mang thai. Cô gái viết: 

'Trước khi mang thai, tôi và bạn trai thường có hành động âu yếm và qua đêm tại nhà anh. Mọi chuyện thay đổi kể từ lúc tôi biết tin mình mang thai được 4 tháng, tôi bắt đầu bị ốm nghén và cảm thấy cơ thể không khỏe. 

Tôi sợ ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng nên đã hạn chế gặp bạn trai, bởi mỗi lần gặp nhau thì anh chỉ nghĩ đến chuyện gần gũi. Hôm trước, lần đầu tiên tôi từ chối thân mật với bạn trai, anh tỏ ra không vui vì tôi không chiều chuộng anh. 

Bạn trai biết tôi mang thai nhưng vẫn liên tục đòi hỏi thân mật. Hiện tại, tôi cảm thấy phản cảm với mùi cơ thể của anh, hơn nữa tôi đang mang thai và ốm nghén nên cơ thể nhạy cảm và không muốn gần gũi.

Bạn trai trách tôi không biết chiều chuộng thì sau này kết hôn quan hệ giữa hai người sẽ thế nào? Anh nói nếu mọi chuyện tiếp tục thế này thì anh thà độc thân còn hơn. Theo mọi người thì tôi nên làm thế nào để bạn trai hiểu mọi việc?'. 

Tin nhắn hờn dỗi của chàng trai sau khi bạn gái từ chối thân mật.

Tin nhắn hờn dỗi của chàng trai sau khi bạn gái từ chối thân mật.

Dưới bài đăng của cô gái, cộng đồng mạng lên tiếng chê trách hành vi ích kỷ của bạn trai, nhiều người cho rằng cô gái đang mang thai nên không thích hợp có hành vi thân mật với bạn trai, có người bình luận: 

'Anh chàng này tính cách quá trẻ con, không thể dùng chuyện ấy để định nghĩa tình yêu'. 

'Bạn trai vô tâm quá, không biết nghĩ cho bạn gái và thai nhi trong bụng'. 

'Bạn trai có dự định làm bố của đứa bé không vậy? Nếu không thì bạn nên cân nhắc trước khi bước vào hôn nhân với anh ấy'. 

Góp ý cho Tiin