Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi hotboy và vợ béo gần 100kg nổi tiếng xứ Trung hạnh phúc khoe con trai đầu lòng

Ngoại hình quá khác biệt khiến cặp đôi nhận về không ít chỉ trích nhưng cuối cùng họ vẫn quyết về chung một nhà và mới đây đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh.

Nhắc đến những cặp đôi 'đũa lệch' nổi tiếng, có lẽ nhiều người sẽ nhớ ngay đến chuyện tình của anh chàng hotboy mạng xã hội với biệt danh Dương Dương Dương (tên thật là Lưu Gia Vỹ) và bạn gái Lưu Dương.

Sở dĩ cặp đôi này thu hút sự chú ý của cư dân mạng là bởi ngoại hình của cả hai có khá nhiều chênh lệch. Trong khi chàng là 'soái ca' sở hữu ngoại hình cực điển trai, có nhiều người theo đuổi thì bạn gái của anh lại khá mập mạp, cân nặng lên tới gần 100kg.

Cặp đôi hotboy và vợ béo gần 100kg nổi tiếng xứ Trung hạnh phúc khoe con trai đầu lòng 0 

Cặp đôi 'đũa lệch' nổi tiếng xứ Trung 

Cặp đôi 'đũa lệch' nổi tiếng xứ Trung

Bất chấp những lời 'ném đá' của người khác, cho rằng cặp đôi đánh bóng tên tuổi, cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau suốt quãng thời gian dài. Tháng 3/2019, một đám cưới lãng mạn đánh dấu cho hành trình yêu 3 năm gian nan nhưng cũng đầy ngọt ngào của cặp đôi cũng chính thức được tổ chức.

Cặp đôi hotboy và vợ béo gần 100kg nổi tiếng xứ Trung hạnh phúc khoe con trai đầu lòng 2 

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào tháng 3/2019 

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào tháng 3/2019

Mới đây, cô nàng Lưu Dương đã đăng tải những hình ảnh mẹ tròn con vuông, thông báo tới mọi người cả hai vợ chồng vừa chào đón con trai đầu lòng: 'Cuối cùng cũng có sức để báo tin vui tới mọi người rồi. Thật sự đau quá mà, phụ nữ sinh con thật sự không dễ dàng chút nào. Lưu Ngoạn Ngoạn, 3,4kg, lần đầu tiên gặp mặt, về sau hãy quan tâm và chăm sóc lẫn nhau nha'.

Bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ từ cư dân mạng. Mọi người đã gửi lời chúc phúc đến gia đình nhỏ của hai vợ chồng, bày tỏ sự ngưỡng mộ trong chuyện tình yêu ngọt ngào của cả hai.

Ngày Lưu Dương cùng con trai xuất viện, Dương Dương Dương đã chia sẻ đầy hạnh phúc: 'Cùng Lưu Ngoạn Ngoạn xuất viện này, một ngày vô cùng đáng nhớ. Hy vọng bạn 'ở cữ' có thể hợp tác vui vẻ với bà xã tui, không là tui đánh bạn đó!'.

Cặp đôi hotboy và vợ béo gần 100kg nổi tiếng xứ Trung hạnh phúc khoe con trai đầu lòng 4 

Ông bố điển trai bế đứa con đầu lòng 

Ông bố điển trai bế đứa con đầu lòng

Dương Dương Dương - Lưu Dương vốn là một trong những cặp đôi được nhiều người biết tới trên mạng xã hội nhờ những clip vui nhộn, dễ thương. Ngoài ra, sự chênh lệch về ngoại hình, cân nặng của cả hai cũng nhận được nhiều sự chú ý, bàn luận.

Giúp Tiin sửa lỗi