Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi 'chồng cú vợ tiên' nhận 'gạch đá' từ dân mạng sau hai năm kết hôn

Dù về chung nhà được hai năm, nhưng cuộc sống của chàng hướng dẫn viên du lịch người Indonesia và vợ là người mẫu nước Anh vẫn bị nhiều người bàn tán, bình phẩm

Cuộc sống hôn nhân của những cặp vợ chồng 'đũa lệch' luôn là đề tài để dân mạng bàn tán sôi nổi. Cặp đôi Karna Radheya và Polly Alexandria Robinson cũng không ngoại lệ khi được cộng đồng đặt biệt danh là 'chồng cú vợ tiên'.

Polly Alexandria Robinson - Karna Radheya

Polly Alexandria Robinson - Karna Radheya

Đến nay, mỗi khi cặp đôi đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân, dù là chủ đề nào đều bị dân mạng săm soi.

'Ở Anh còn rất nhiều người đàn ông tốt hơn anh ta đấy Polly'.

'Vì sao cưới nhau 2 năm rồi vẫn chưa thấy có con?'

'Hai người trông chẳng hợp gì cả'.

'Đăng nhiều ảnh thế này bọn họ không chán à'.

Cặp đôi 'chồng cú vợ tiên' nhận 'gạch đá' từ dân mạng sau hai năm kết hôn 1

Những bình luận tiêu cực đa số nhắm vào sự chênh lệch ngoại hình của cặp đôi, cho rằng Karna không xứng với người vợ đẹp hiện tại vì Polly đẹp như một thiên thần Tây, vóc dáng chuẩn người mẫu. Ngoài ra, cặp đôi còn bị săm soi về chế độ ăn uống, sống chung lâu như vậy mà chưa có em bé.

Cận cảnh nhan sắc nàng mẫu Polly

Cận cảnh nhan sắc nàng mẫu Polly

Được biết, Karna Radheya là hướng dẫn viên du lịch, huấn luyện viên lướt sóng người Indonesia, còn Polly Alexandria Robinson là người mẫu đến từ Anh. Họ quen nhau trong chuyến du lịch vào năm 2017.

Cả hai hẹn hò hơn 1,5 năm trước khi tổ chức đám cưới vào năm 2018 tại Bali. Ngay từ những ngày đầu, chuyện tình yêu của đôi trẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Chính Polly cũng hứng chịu nhiều 'gạch đá' vì bị cho là lợi dụng chuyện tình cảm để nổi tiếng.

Polly đáp trả các bình luận ác ý

Polly đáp trả các bình luận ác ý

Đáp lại những bình luận ác ý, cặp đôi càng thể hiện tình cảm sâu sắc dành cho nhau. Thậm chí, Polly còn viết trên trang cá nhân: 'Fall in love with someone who is both your safe place and your biggest adventure' (Tạm dịch: Yêu một người mà anh ấy vừa là nơi yên bình vừa là chuyến phiêu lưu thú vị nhất). Cô nàng cũng thừa nhận chính sự tốt bụng, vui tính của chồng đã chinh phục cô.

Về phía Karna, anh chia sẽ với báo chí rằng đã dần quen với những ý kiến tiêu cực của người xung quanh. Bản thân anh ngay từ đầu cũng không tin vào mối quan hệ này nhưng duyên đến thì mình sẽ đón lấy và thời gian sẽ trả lời mọi thứ.

Cặp đôi 'chồng cú vợ tiên' nhận 'gạch đá' từ dân mạng sau hai năm kết hôn 4

Còn về chuyện con cái hay chế độ ăn uống, sở thích đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội là chuyện riêng của mỗi cặp vợ chồng, cả hai đều không muốn chia sẻ nhiều.

Cặp đôi 'chồng cú vợ tiên' nhận 'gạch đá' từ dân mạng sau hai năm kết hôn 5

Mặc kệ lời ra tiếng vào, cặp vợ chồng vẫn đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Giúp Tiin sửa lỗi