Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi chuẩn 'đũa lệch' chàng khổng lồ 1m90 - nàng 1m50 tiết lộ 'thường xuyên bị chụp trộm vì 'trông quá ngược đời'

hẹn hò

'Lúc đi đường, mọi người thường nhìn bọn mình chằm chằm và thỉnh thoảng còn chụp trộm. Mình không cảm thấy thoải mái về những điều ấy cho lắm. Nhưng sự chênh lệch này lại giúp mình cảm thấy vô cùng nhỏ bé và an toàn tuyệt đối khi ở cạnh bạn trai', nữ chính tâm sự.

Một sự thật không thể phủ nhận được rằng những người 'nấm lùn' thường có duyên với 'người mẫu' và ngược lại, đó có lẽ cũng là quy luật... bù trừ mà tạo hoá đã sắp đặt giúp mọi vật cân bằng. Bởi vậy, không ít cặp đôi 'đũa lệch' thường được mọi người đặc biệt chú ý vì sự chênh lệch ngược đời này.

Mới đây, cô bạn Nguyễn Thị Vân Anh (SN 1999 - Hải Dương) đã đăng tải hình ảnh chụp cùng bạn trai Mai Anh Minh (SN 1996 - Hà Nội) lên MXH. Điều đặc biệt, cặp đôi này không chỉ chênh lệch chiều cao đến 40 cm mà cân nặng còn đúng nghĩa đen là 'gấp đôi' nhau khiến dân mạng tỏ ra rất thích thú.

Cặp đôi chàng 1m90 - nàng 1m50 Vân Anh và Anh Minh

Cặp đôi chàng 1m90 - nàng 1m50 Vân Anh và Anh Minh

'Bọn mình quen nhau vào tháng 5/2017 khi bạn ấy đi bình luận 'dạo' về một video trong một group cả hai cùng tham gia. Sau khi bị mình phản bác lại, bọn mình chuyển qua nói chuyện về đồ ăn, chơi game, tuyển thủ game,... Cuối tháng 5 năm đó, bạn ấy chính thức tỏ tình mình', Vân Anh kể lại.

Tuy nhiên, cô nàng cũng cho biết suốt hành trình 3 năm bên nhau, mọi kỷ niệm cặp đôi cùng trải qua đều rất buồn và luôn rơi vào những ngày đặc biệt:

'Vào sinh nhật mình tháng 11/2017, bạn ấy đã hẹn sẽ xuống Hải Dương chơi với mình. Nhưng trước đó 1 ngày thì bạn ấy lại khá 'stress' về công việc rồi chỉ vì 1 vài câu đùa giỡn bình thường khiến hai đứa cãi nhau rất to. Không một tin nhắn hay cuộc điện thoại nào đến, mình đã quyết định chia tay. Sau đó, bạn ấy năn nỉ, xin lỗi mình cả tháng trời để quay lại.

Lần thứ 2 vào gần Valentine, bọn mình cãi nhau và 2 bên đều im lặng. Bọn mình vẫn chuẩn bị socola và quà để tặng nhau nhưng không ai chịu mở lời trước nên lại chia tay thêm lần nữa'.

Trải qua bao nhiêu sóng gió, Vân Anh và Anh Minh chính thức 'yêu lại từ đầu' vào tháng 4/2020.

Cặp đôi đã trải qua hành trình 3 năm yêu nhau đầy sóng gió

Cặp đôi đã trải qua hành trình 3 năm yêu nhau đầy sóng gió

Việc chênh lệch chiều cao quá nhiều cũng khiến cặp đôi thường xuyên xảy ra rắc rối: 'Bạn ấy cao 1m90 còn mình chỉ vỏn vẹn 1m50, cân nặng còn gấp đôi nhau nữa. Lúc đi đường, mọi người thường nhìn bọn mình chằm chằm và thỉnh thoảng còn chụp trộm. Mình không cảm thấy thoải mái về những điều ấy cho lắm. Nhưng sự chênh lệch này lại giúp mình cảm thấy vô cùng nhỏ bé và an toàn tuyệt đối khi ở cạnh bạn trai'.

Tuy thỉnh thoảng bị người ngoài soi mói đến ngoại hình nhưng Vân Anh lại cảm thấy rất an toàn khi ở cạnh bạn trai

Tuy thỉnh thoảng bị người ngoài soi mói đến ngoại hình nhưng Vân Anh lại cảm thấy rất an toàn khi ở cạnh bạn trai

Nếu trước đây, Anh Minh chỉ biết tập trung cho công việc thì bây giờ, anh chàng luôn cố gắng để cân bằng mọi thứ và dành nhiều thời gian cho bạn gái hơn: 'Bạn ấy quan tâm, để ý mình từng tý một. Thậm chí, bạn còn biết mình dùng đồ dưỡng da gì, thời tiết như thế nào thì bị dị ứng,...'.

Cặp đôi cho biết hiện vẫn muốn tập trung cho công việc và học tập. Sắp tới, Vân Anh sẽ chuyển đến một trường Đại học ở Hà Nội nên khoảng cách của cặp đôi sẽ gần lại và có nhiều thời gian cho nhau hơn: 'Hai đứa mình có dự định xa hơn một chút là đến khi mình 30 tuổi, bạn ấy sẽ cầu hôn mình'.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi