Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bén duyên tại 'Bạn muốn hẹn hò', cặp đôi tổ chức đám cưới 'thần tốc' đúng vào ngày chương trình lên sóng

Chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' có sự tham gia của cặp đôi Hiếu Nghĩa - Kim Ngân chính thức lên sóng vào tối qua (13/1), đó cũng chính là ngày hôn lễ của họ được cử hành tại nhà gái.

Xuất hiện trong tập 452 của Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Trương Thị Kim Ngân (34 tuổi, quê Long An) và Lương Hiếu Nghĩa (32 tuổi, quê Đồng Tháp) đã nhận được rất nhiều tình cảm từ những người yêu mến chương trình.

Chàng trai Hiếu Nghĩa

Chàng trai Hiếu Nghĩa

Cô nàng Kim Ngân

Cô nàng Kim Ngân

Kim Ngân và Hiếu Nghĩa chính là một trong những cặp đôi có màn gặp gỡ, kết hôn nhanh nhất trong suốt 5 năm qua của Bạn muốn hẹn hò. Từ thời điểm ghi hình tháng 10/2018, cặp đôi đã có gần 3 tháng tìm hiểu trước khi quyết định về chung một nhà. Điều đặc biệt là ngày cưới của Hiếu Nghĩa và Kim Ngân đã diễn ra trước 1 ngày tập 452 được lên sóng.

Tham gia chương trình, cả hai đều chưa từng có một mảnh tình vắt vai trước đó. Trong khi Hiếu Nghĩa thú thực không có người yêu do bận rộn vì công việc thì Ngân lại tự ti về ngoại hình của mình.

Là mẫu người phụ nữ của gia đình, Kim Ngân mong muốn tìm được một nửa mạnh mẽ có thể chăm lo, vun vén cho gia đình. Dù chưa từng yêu ai, nhưng cô khẳng định mình sẽ chung thuỷ với người đàn ông có thể yêu thương và đáp ứng những yêu cầu mà mình đưa ra. Và dù nhỏ hơn Kim Ngân 2 tuổi nhưng Hiếu Nghĩa vẫn tự tin khẳng định với cô rằng: 'Mọi yêu cầu của em, anh đều có thể đáp ứng được'. 

Cặp đôi đã bấm nút hẹn hò sau màn trò chuyện ăn ý

Cặp đôi đã bấm nút hẹn hò sau màn trò chuyện ăn ý

Nút bấm hẹn hò đã rung lên như trái tim của hai con người độc thân hơn 30 năm đã biết rung động, trước sự chứng kiến của đôi bên gia đình, ông mai bà mối Quyền Linh - Cát Tường và nhiều khán giả trường quay.

Bạn muốn hẹn hò tập 452

Kim Ngân chia sẻ, sau nụ hôn đầu tại sân khấu chương trình, đến ngày cầu hôn Hiếu Nghĩa vẫn chưa nắm tay bạn gái thêm lần nữa vì hiền và nhát. Đó cũng là điều mà Ngân yêu thích và sẵn sàng chấp nhận lời cầu hôn của Hiếu nhanh đến vậy. Cô chia sẻ thêm: 'Anh rất quan tâm và chia sẻ. Từ trước đến nay, anh chính là người đàn ông đầu tiên, sau ba cô, lo lắng cho cô nhiều đến vậy'.

Bén duyên tại 'Bạn muốn hẹn hò', cặp đôi tổ chức đám cưới 'thần tốc' đúng vào ngày chương trình lên sóng 3

Bén duyên tại 'Bạn muốn hẹn hò', cặp đôi tổ chức đám cưới 'thần tốc' đúng vào ngày chương trình lên sóng 4

Bộ ảnh cưới của cặp đôi

Bộ ảnh cưới của cặp đôi

Về lý do kết hôn 'thần tốc', Hiếu Nghĩa cho biết vì năm nay được tuổi, anh tin Kim Ngân chính là một nửa tri kỷ của mình nên nhất định phải cưới được cô. Gần 3 tháng đúng là quá nhanh, nhưng đằng nào cũng cưới thì sớm muộn đâu còn quan trọng.

Lễ cưới chính thức của Hiếu Nghĩa và Kim Ngân được tổ chức vào ngày 12/1, và ngày hôm qua thì hôn lễ của họ được cử hành tại nhà gái ở Long An.

Giúp Tiin sửa lỗi