Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi đang thân mật thì bạn trai cũ xông vào phá đám và nhận cái kết đau đớn

Pedro đã xâm nhập bất hợp pháp vào phòng ngủ của Bruna và anh điên tiết khi chứng kiến cô bên vòng tay người đàn ông khác.

Bruna là một phụ nữ sống tại khu dân cư Miguel Alves, Brazil, khi cô đang có hành vi thân mật với bạn trai tại căn hộ thì bất ngờ bạn trai cũ xuất hiện. Pedro đã xâm nhập bất hợp pháp vào phòng ngủ của Bruna và điên tiết khi chứng kiến cô bên vòng tay người đàn ông khác.

Trong lúc tức giận, Pedro lao vào tách cặp đôi và có ý định xâm hại Bruna. Bruna phản kháng bằng cách cắn vào người Pedro nhưng gã này vẫn cương quyết không buông cô ra.Cuối cùng, Bruna chớp lấy thời cơ và cắn vào bộ phận nhạy cảm của bạn trai cũ khiến máu tuôn xối xả, ngay sau đó, Pedro kêu gào thảm thiết và ngất lịm tại chỗ.

Bruna phản kháng bằng cách tấn công bộ phận nhạy cảm của bạn trai cũ.

Bruna phản kháng bằng cách tấn công bộ phận nhạy cảm của bạn trai cũ.

Bruna chia sẻ: 'Tôi là phụ nữ, tôi không mạnh mẽ như đàn ông nhưng tôi biết điểm yếu của anh ta ở đâu'.

Sau khi Pedro được đưa đến bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán thương tích của Pedro rất nghiêm trọng, tinh hoàn được tìm thấy nhưng không thể gắn vào cơ thể nạn nhân như lúc ban đầu, do đó, Pedro được điều trị bằng cách khâu lại vết thương với di chứng khiếm khuyết cả đời.

'Thuở bé, tôi từng là nạn nhân bị xâm hại tình dục khoảng 2 lần, bởi thế tôi phải đáp trả hành vi thô bạo của bạn trai cũ' - Bruna nói.

Góp ý cho Tiin