Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi 'bắt trend' Corona, đeo khẩu trang khi chụp ảnh cưới nói gì trước phản ứng trái chiều của dân mạng?

Trải qua 2 năm yêu, trong đó có 1 năm yêu xa nhiều thử thách, nên khi có cơ hội kết hôn, đôi trẻ không muốn bỏ lỡ ngay cả khi đó là vì bệnh dịch. Đeo khẩu trang chụp ảnh cưới là lựa chọn an toàn nhất họ có thể làm.

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng từng xôn xao trước bộ ảnh cưới 'thời Corona' của một cặp đôi trẻ. Giữa 'cơn sốt' về bệnh dịch, việc cô dâu - chú rể chụp lại những khoảnh khắc tình tứ và hôn nhau qua lớp khẩu trang đã khiến nhiều người ngạc nhiên, thậm chí là 'sốc' vì sự sáng tạo và 'bắt trend' của đôi trẻ.

Người ủng hộ thì tỏ ra thích thú, cho rằng đây sẽ là kỉ niệm khó quên của cặp đôi. Người không đồng tình thì chỉ trích hành động này là 'câu like và thiếu an toàn'.

Cô dâu Thảo Linh bên chồng trong bộ ảnh cưới 'thời Corona' 

Cô dâu Thảo Linh bên chồng trong bộ ảnh cưới 'thời Corona'

Cặp đôi hôn nhau qua lớp khẩu trang 

Cặp đôi hôn nhau qua lớp khẩu trang

Clip: Hậu trường chụp ảnh cưới 'thời Corona'

Chia sẻ với Tiin.vn., Thảo Linh (nữ chính trong bộ ảnh cưới) cho biết: 'Theo lịch bọn mình cưới tháng 3 nên tầm này chụp là vừa. Lúc đặt lịch thì chưa có tin về virus Corona. Giờ có dịch thì cũng đã lên lịch cưới xong xuôi hết cả rồi nên 2 đứa mình đành tiến hành theo kế hoạch thôi.

Bản thân mình cũng đã đọc nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội về bộ ảnh cưới của hai đứa. Nhưng cuộc sống mà, mỗi người đều có một đánh giá, nhận xét riêng về sự vật, sự việc nào đó nên vợ chồng mình cũng hiểu và tôn trọng ý kiến của các bạn.

Quan trọng vẫn là hai đứa đã có kỷ niệm đáng nhớ. Ông bà, bố mẹ và bạn bè chúng mình đều thấy loạt ảnh cưới đeo khẩu trang trông dễ thương. Thậm chí mọi người còn trêu là che mặt đi nhìn cô dâu - chú rể xinh gái, đẹp trai hơn hẳn'.

Cặp đôi 'bắt trend' Corona, đeo khẩu trang khi chụp ảnh cưới nói gì trước phản ứng trái chiều của dân mạng? 2 

Cặp đôi 'bắt trend' Corona, đeo khẩu trang khi chụp ảnh cưới nói gì trước phản ứng trái chiều của dân mạng? 3 

Cặp đôi 'bắt trend' Corona, đeo khẩu trang khi chụp ảnh cưới nói gì trước phản ứng trái chiều của dân mạng? 4 

Được biết, Thảo Linh và chồng quen nhau khi học chung trường tại Đại học New South Wales (UNSW) ở Úc. Cặp đôi yêu nhau 2 năm thì đi tới kết hôn. Chồng Thảo Linh là một người rất yêu thương, chiều chuộng vợ.

Ra trường và về nước trước vợ 1 năm nhưng anh chàng vẫn đảm bảo việc bên cạnh người thương mỗi ngày bằng cách gọi điện, quan tâm thường xuyên. Kể cả những hôm Thảo Linh thức khuya học trên thư viện, cho đến những ngày cô làm thêm đến tối phải đạp xe về nhà ở một đỉnh đồi vắng cạnh trường, thì chồng cô vẫn cùng đồng hành thông qua chiếc điện thoại.

Tới khi Thảo Linh về nước, công việc của cô nàng cần di chuyển nhiều tới sân bay, chồng cô vẫn sẵn sàng đưa đón dù nhà anh cách sân bay 1 tiếng xe chạy. Trải qua 2 năm yêu trong đó có 1 năm yêu xa nhiều thử thách, nên khi có cơ hội kết hôn, đôi trẻ cũng không muốn bỏ lỡ vì bệnh dịch. Và đeo khẩu trang chụp ảnh cưới là lựa chọn an toàn nhất họ có thể làm.

Giúp Tiin sửa lỗi