#Bạn muốn hẹn hò

Cặp đôi cùng bị người yêu cũ 'bắt cá hai tay' không hẹn mà gặp tại Bạn muốn hẹn hò

Đều mang nỗi đau bị phản bội trong quá khứ, Quang Thịnh và Bảo Trân cùng có mong muốn tìm kiếm được người bạn đời chung thủy, trước sau như một.

02/12/2018 22:00

Trong tập phát sóng 440 Bạn muốn hẹn hò là sự xuất hiện của cặp đôi Huỳnh Thị Bảo Trân (31 tuổi, hiện làm thủ quỹ, ở TP.HCM) và Trương Quang Thịnh (33 tuổi, trưởng phòng kinh doanh tại công ty địa ốc, quê ở Long An, hiện đang làm việc ở TP.HCM).

Cặp đôi cùng bị người yêu cũ 'bắt cá hai tay' không hẹn mà gặp tại Bạn muốn hẹn hò 0

Cặp đôi chàng trưởng phòng - nàng thủ quỹ tại Bạn muốn hẹn hò

Cặp đôi chàng trưởng phòng - nàng thủ quỹ tại Bạn muốn hẹn hò

Bảo Trân tự nhận xét mình có ưu điểm là cá tính, mạnh mẽ, hòa đồng, hài hước, khi cảm xúc dâng trào có thể tự làm thơ và sáng tác nhạc, tự chế bài hát tùy theo cảm xúc của mình, còn khuyết điểm là thẳng tính, hơi lạnh lùng. Trong khi đó, Quang Thịnh cho biết anh là người khá hiền, mạnh mẽ, tâm hồn trẻ trung, còn điểm yếu là hay quên, hơi lơ đãng.

Cả hai đều có điểm chung là trải qua 2 mối tình và đều bị người yêu cũ 'bắt cá hai tay'. Bảo Trân chia sẻ: 'Bạn ấy ban đầu làm xây dựng, sau đổi nghề bất chợt, chuyển sang nghề 'đánh bắt cá''. Sau khi phát hiện bạn trai ngoại tình, cô nàng dứt khoát chia tay và hiện không yêu thêm ai đến nay đã hơn 3 năm.

Bảo Trân kể về chuyện bị người yêu cũ 'bắt cá hai tay' của mình

Bảo Trân kể về chuyện bị người yêu cũ 'bắt cá hai tay' của mình

Quang Thịnh cũng gặp phải tình trạng tương tự khi yêu được 6 tháng bạn gái 'bắt được một con rồi lại muốn bắt thêm con nữa' khiến MC Cát Tường ngạc nhiên về sự trùng hợp này, còn MC Quyền Linh thì hài hước trêu đùa: 'Nếu có bấm nút thì 2 bạn phải hứa không được chuyển nghề nhé'.

Bạn muốn hẹn hò tập 440

Quang Thịnh đến chương trình Bạn muốn hẹn hò với mong muốn kiếm một người vợ kỹ tính có thể quản lý chi tiêu và hiếu thảo với cha mẹ, về ngoại hình cao 1m55, 'không đen, hôi và nhiều lông' khiến mọi người bật cười. Còn Bảo Trân mong muốn mẫu người bạn trai lý tưởng là không hút thuốc và cạo sạch râu vì... sợ.

Sau màn trò chuyện hợp ý, cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò

Sau màn trò chuyện hợp ý, cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò

Nhiều điểm tương đồng về hoàn cảnh, tính cách đã giúp cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò, hứa hẹn về một chuyện tình yêu ngọt ngào trong tương lai.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều