Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi vỡ òa khi phát hiện nửa kia cũng lên kế hoạch cầu hôn mình vào cùng thời gian, địa điểm, thậm chí thuê cùng thợ ảnh

Lên kế hoạch cầu hôn người yêu vào dịp kỷ niệm, cặp đôi bất ngờ khi nửa kia cũng muốn ngỏ lời cầu hôn với mình.

Bec Devaul (21 tuổi) và Kylie Westover (24 tuổi), đều lên kế hoạch cầu hôn nửa kia tại một công viên ở Ellicotteville, New York.

Cặp đôi đã rất ngạc nhiên khi biết được người kia cũng dự định cầu hôn mình. Họ thậm chí còn thuê cùng một nhiếp ảnh gia để ghi lại khoảnh khắc này.

Cặp đôi Bec và Kylie 

Cặp đôi Bec và Kylie

Bec và Kylie tổ chức kỷ niệm 1 năm quen nhau tại một công viên điêu khắc vào ngày 1/9 vừa qua. Họ đều bí mật chuẩn bị cho buổi cầu hôn của mình và không để cho nửa còn lại biết được.

Trong một diễn biến khác, cả hai đều liên lạc với người bạn của họ, Trina Staedt, một nhiếp ảnh gia 27 tuổi, để nhờ cô ấy nấp sau những bụi cây và chụp lại khoảnh khắc đẹp của buổi cầu hôn.

Trong những bức hình, ta có thể thấy được hình ảnh Kylie quỳ gối xuống, lấy ra chiếc nhẫn cô đã giấu trong giỏ từ trước và hỏi liệu Bec có muốn kết hôn với mình không.

Kylie quỳ xuống ngỏ lời cầu hôn với Bec 

Kylie quỳ xuống ngỏ lời cầu hôn với Bec

Bec lúc này rất ngạc nhiên, cô ngay lập tức nói lời đồng ý. Sau đó, cô bảo Kylie rằng mình cũng đã chuẩn bị một món quà.

Bec cho người yêu xem những bức ảnh về chặng đường vừa qua họ đã đi cùng nhau. Khi trượt đến bức hình cuối cùng, một dòng chữ xuất hiện: 'Em sẽ lấy anh chứ?'. Và rồi, Bec cũng quỳ xuống và trao nhẫn cho bạn gái mình.

Kylie không ngờ rằng Bec cũng chuẩn bị cầu hôn mình 

Kylie không ngờ rằng Bec cũng chuẩn bị cầu hôn mình

Khi được hỏi về buổi cầu hôn đặc biệt này, Kylie chia sẻ: 'Trước đó tôi đã rất hồi hộp và lo lắng. Tôi thậm chí còn không biết nên quỳ xuống bằng đầu gối nào. Tôi chỉ muốn chắc chắn rằng mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Và đúng như vậy, cô ấy đã đồng ý. Khi ở bên Bec, mọi chuyện trở nên thật tự nhiên và có nghĩa. Tôi chưa bao giờ cảm thấy chắc chắn đến như vậy'.

Bec cũng cho biết: 'Tôi rất xúc động, không ngờ cô ấy cũng chuẩn bị cầu hôn mình. Khi cho cô ấy xem đến bức ảnh cuối cùng, tôi đã quỳ xuống và nói rằng. 'Kylie Westover, em chính là tình yêu đời anh, em sẽ lấy anh chứ?'.

'Tôi đã rất ngạc nhiên. Điều này thật tuyệt vời. Nó như cho thấy chúng tôi rất được sinh ra chỉ để dành cho nhau vậy' - Kylie xúc động.

Nguồn: Mirror

Giúp Tiin sửa lỗi