Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi đồng tính nữ xinh đẹp yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, về chung một nhà sau 2 lần gặp mặt

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình quyến rũ, những bức ảnh của cặp đôi tình tứ bên nhau khiến cho bao chàng trai phải ngẩn ngơ tiếc nuối.

Chuyện tình đồng tính nữ giữa Hoàng Lài (SN 1991) và Happer Nguyễn (SN 1990, Việt kiều Mỹ) đã từng nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng. Bên cạnh mối nhân duyên bất ngờ, tình cảm chân thành giữa hai cô gái, thì nhan sắc xinh đẹp và ngoại hình quyến rũ, sexy là điều khiến dân tình phải chú ý và tiếc ngẩn tiếc ngơ.

Hoàng Lài kể, ngay từ khi nhận thức vè giới tính của mình, cô đã sống khá khép kín, bởi ở Việt Nam vẫn nhiều người kì thị những người như cô. 9X ít giao du, chỉ quanh quẩn bán hàng online và nấu ăn cho gia đình.

Cặp đôi đồng tính nữ xinh đẹp yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, về chung một nhà sau 2 lần gặp mặt 0 

Bộ ảnh cưới của 2 cô dâu xinh đẹp. 

Bộ ảnh cưới của 2 cô dâu xinh đẹp.

Bất chợt một ngày Lài có tham gia một trang mạng xã hội và tình cờ quen Happer ở đó. Lài cho hay: 'Chúng mình là 2 trái tim cô đơn thực sự và tìm đến nhau. Như tiếng sét ái tình vậy, lần đầu chat chit mà tụi mình nói xuyên đêm tận 16 tiếng đồng hồ không ngớt, mà cả 2 đứa cứ như bị mê hoặc bởi nhau.

Rồi từ bữa đó là ngày nào cũng nhắn qua nhắn lại, rồi cảm giác nhớ dâng đầy, không nói chuyện với nhau là mất ăn mất ngủ luôn vậy'

Bước tiến trong mối quan hệ của cả 2 khi Lài và Happer cùng nhau đi du lịch Thái Lan. Cô bạn lần đầu đi máy bay một mình từ Sài Gòn nên có chút sợ hãi. Đen đủi nữa là chuyến bay Happer từ Mỹ về trễ chuyến đến tận 3h đồng hồ.

Cặp đôi đồng tính nữ xinh đẹp yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, về chung một nhà sau 2 lần gặp mặt 2 

Cặp đôi đồng tính nữ xinh đẹp yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, về chung một nhà sau 2 lần gặp mặt 3 

Cô nàng không hề hay biết người yêu bị trễ chuyến bay, đồng thời với khả năng tiếng Anh bập bẹ, điện thoại lại sập nguồn nên hết cách để liên lạc Happer. 9X đã ngồi đợi lì ở sân bay khoảng 10h đồng hồ nhưng không ai xuất hiện.

'Lúc đó cứ thế ngồi rồi ôm mặt khóc thôi. Giờ nghĩ lại sợ lắm luôn cái cảm giác ấy, cảm giác không có ai bên cạnh, mà lại ở nơi xứ người, rồi lần đầu tiên hẹn gặp người lạ mà họ không tới.

Mình nhớ lúc đó đồng hồ điểm là 1h sáng rồi, sân bay vắng hoe, có bóng người chạy đến phía mình, xong chưa kịp nhìn mặt luôn thì quàng tay ôm chầm lấy mình vậy. Trời mình chẳng cần biết ai, mình cũng ôm chặt rồi khóc thôi. Sau lúc đó là tụi mình yêu nhau', Nguyễn Lài chia sẻ.

Happer là mối tình đầu của Nguyễn Lài bởi cô cho rằng: 'Người như mình khó lắm để tìm được 1 nửa'.

Sau khi đi Thái 8 ngày, mỗi người lại cách nhau cả nửa vòng Trái đất. Rồi ngày Nguyễn Lài bị ngã xe, rơi mất điện thoại, chật khớp chân và phải nằm viện 1 ngày, Happer không liên lạc được nên gọi tới gọi lui, nhắn cả nghìn cái tin. Đến khi cô gái online, khoảng khắc ấy khiến Lài chết lặng: 'Happer nói Happer cần ở bên mình để bảo vệ mình và Happer nói sẽ bay về Việt Nam để chào hỏi ba mẹ mình luôn'.

Cặp đôi đồng tính nữ xinh đẹp yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, về chung một nhà sau 2 lần gặp mặt 4 

Cặp đôi đồng tính nữ xinh đẹp yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, về chung một nhà sau 2 lần gặp mặt 5 

Happer bay về Việt Nam và ra mắt gia đình của người yêu. Lài cho biết: 'Ba mẹ mình hiền lắm. Biết tình cảnh của mình từ trước rồi, ba mẹ cũng có buồn, nhưng ba mẹ tôn trọng quyết định của mình. Rồi đến khi Happer về ra mắt, ba mẹ cũng hiểu và đồng ý cho tụi mình luôn'.

Cô cho rằng có lẽ ở Việt Nam 2 người là 1 trong những cặp đồng tính hạnh phúc nhất vì đươc sự đồng thuận của 2 bên gia đình. Cặp đôi may mắn khi gặp nhau được 2 lần, và đến lần 3 là đám cưới luôn.

Tuy cặp đôi yêu xa nhưng lại không  có xích mích gì nhiều. Đối với Lài, Happer là một người 'đàn ông' tuyệt vời, chăm sóc và luôn là điểm tựa cho cô.

Cặp đôi chỉ có một mong muốn nhỏ nhoi là được sẻ chia câu chuyện của mình đến với cộng đồng, để cộng đồng hiểu, và chấp nhận những con người họ. 'Tụi mình không được lựa chọn giới tính, mà giới tính do trời định, nên xin cộng đồng  có thể bao dung cho tụi mình', Lài chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi