Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi được chị tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ ngày cưới: Đi trăng mật về sẽ được cho tiếp căn hộ sang giá... nhiều tỷ

Sau khi hưởng tuần trăng mật về, Ngọc Ánh - Đăng Khoa sẽ được chị cho 1 căn hộ hạng sang để bắt đầu cuộc sống mới.

Hôm qua (17/2), cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước đoạn clip chị gái 8X tặng em 49 cây vàng và 2,5 tỷ đồng làm của hồi môn trong ngày lấy chồng. Chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện, đoạn video đã đạt hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận.

Ngoài việc chú ý tới món quà cưới 'khủng', dân tình còn khá quan tâm tới danh tính và chuyện tình cảm của cặp dâu - rể 'bước lùi mới tới vạch đích' này.

Clip: Chị gái trao 49 cây vàng và 2,5 tỷ đồng cho em trong ngày lấy chồng

Theo đó, hai nhân vật chính đang được nói tới là Nguyễn Thị Ngọc Ánh (SN 1999) và Trần Nguyễn Đăng Khoa (SN 1998). Cặp đôi quen nhau qua mạng xã hội và nhanh chóng kết hôn sau 8 tháng tìm hiểu.

Điều khiến Ngọc Ánh rung động ở Đăng Khoa là tính cách hiền lành, thật thà, chung thủy và yêu thương cô nàng hết mực. Đây cũng chính là lý do khiến 'chàng rể hiền' được lòng nhà gái và được chị vợ trao tặng quà 'khủng' cho hai vợ chồng trong ngày cưới.

Cô dâu Ngọc Ánh và chú rể Đăng Khoa 

Cô dâu Ngọc Ánh và chú rể Đăng Khoa

'Cặp đôi đi lùi về vạch đích' trong ngày rước dâu 

'Cặp đôi đi lùi về vạch đích' trong ngày rước dâu

Siêu xe mui trần được dùng để chở đôi trẻ 

Siêu xe mui trần được dùng để chở đôi trẻ

Cặp đôi được chị tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ ngày cưới: Đi trăng mật về sẽ được cho tiếp căn hộ sang giá... nhiều tỷ 3 

'Hai từ để miêu tả về cuộc sống hôn nhân của bọn mình thôi: Hạnh phúc - viên mãn. Trong quá trình làm quen, 'thả thính', chúng mình cũng không gặp phải khó khăn hay trở ngại nào cả. Bọn mình có chung sở thích đi du lịch và thường hẹn hò ở quận 1.

Mỗi khi 2 đứa giận nhau thì anh Khoa là người làm lành trước. Tám tháng bên nhau không dài nhưng cũng không ngắn. Nó đủ để khiến chúng mình hiểu rõ đối phương. Từ lúc quen nhau tới bây giờ, chưa khi nào hai đứa cảm thấy bị nhạt và chán cả', Ngọc Ánh chia sẻ.

Cặp đôi được chị tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ ngày cưới: Đi trăng mật về sẽ được cho tiếp căn hộ sang giá... nhiều tỷ 4 

Cặp đôi được chị tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ ngày cưới: Đi trăng mật về sẽ được cho tiếp căn hộ sang giá... nhiều tỷ 5 

Cặp đôi được chị tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ ngày cưới: Đi trăng mật về sẽ được cho tiếp căn hộ sang giá... nhiều tỷ 6 

Được biết, để đi đến cái kết viên mãn là đám cưới hoành tráng thì bản thân Đăng Khoa - Ngọc Ánh cũng phải thay đổi bản thân khá nhiều. Sự thay đổi của họ không nằm ở những điều quá to tát mà chỉ là những thói quen nhỏ trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Chẳng hạn như đang từ một người ghét ăn bún bò nhưng vì bạn gái thích nên Đăng Khoa cũng học ăn theo. Những điều tưởng chừng nhỏ bé, bình thường như vậy lại có khả năng gắn kết chặt hơn tình cảm của cặp đôi.

Sau lễ cưới đình đám gây xôn xao khắp mạng xã hội, hiện tại đôi vợ chồng trẻ đang đi hưởng tuần trăng mật. Khi nào trở về TP.Hồ Chí Minh và bắt đầu lại công việc kinh doanh, chị gái Ngọc Ánh sẽ tiếp tục cho vợ chồng em gái một căn hộ Vinhome Central Park để bắt đầu cuộc sống mới.

Cặp đôi được chị tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ ngày cưới: Đi trăng mật về sẽ được cho tiếp căn hộ sang giá... nhiều tỷ 7 

Cặp đôi được chị tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ ngày cưới: Đi trăng mật về sẽ được cho tiếp căn hộ sang giá... nhiều tỷ 8 

 

Giúp Tiin sửa lỗi