Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi được 'thần phây' nối duyên nhờ đi bình luận dạo

Việt Hoàng chia sẻ hình ảnh cá nhân lên một trang hội nhóm lớn nhờ mọi người tư vấn trang phục thì cô nàng Vũ Thùy đã nhanh chóng 'bắt sóng' làm quen và cặp đôi nên duyên từ đó.

Thời đại công nghệ phát triển, việc tìm kiếm một nửa còn thiếu thông qua các trang mạng xã hội dường như đã trở thành cách thức chống ế nhanh chóng và hiệu quả của các F.A. Tuy nhiên, không phải ai kết đôi qua mạng là cũng sẽ đạt thành công bởi thực tế đã chứng minh có rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười xoay quanh tình yêu online của các bạn trẻ.

Vậy nên mới đây, câu chuyện nên duyên nhờ chăm chỉ đi bình luận dạo của cặp đôi Việt Hoàng – Vũ Thùy (cùng SN 1996) được đăng tải trên trang diễn đàn mạng đã thu hút nhiều sự chú ý từ dân tình.

Cặp đôi Việt Hoàng và Vũ Thùy.

Cặp đôi Việt Hoàng và Vũ Thùy.

Theo đó, khi anh chàng Việt Hoàng chia sẻ hình ảnh cá nhân lên một trang hội nhóm lớn nhờ mọi người tư vấn trang phục thì cô nàng Vũ Thùy đã nhanh chóng 'bắt sóng' làm quen. Cặp đôi bình luận qua lại sau đó Vũ Thùy là người chủ động kết bạn và inbox trước vì thấy 'bạn ấy cũng đẹp trai'.

Thế rồi sau một thời gian dài 'thả thính', đôi trẻ quyết định vượt qua rào cản duy nhất là khoảng cách để đến với nhau và bắt đầu một chuyện tình yêu xa đầy đẹp đẽ.

Bức ảnh kết nối đôi trẻ lại với nhau.

Bức ảnh kết nối đôi trẻ lại với nhau.

Cặp đôi được 'thần phây' nối duyên nhờ đi bình luận dạo 2

Vũ Thùy vui vẻ kể lại mối lương duyên được định bởi 'Thần tình yêu Facebook': 'Thật ra ban đầu nhìn thấy ảnh bạn ý mình cũng chỉ lướt qua thôi nhưng về sau nó lại hiện lên bảng tin quá nhiều lần trong ngày mà trông bạn ấy cũng đẹp trai, nên mình kết bạn rồi inbox chào hỏi xã giao.

Bọn mình giới thiệu sơ qua về bản thân vào ngày đầu tiên hôm đó. Và khi ấy mình không nghĩ là sẽ tiếp tục nói chuyện hay xây dựng mối quan hệ gì với bạn ấy cả vì khoảng cách của bọn mình khá xa và cũng vì mình không tin vào tình yêu trên mạng.

Cô nàng Vũ Thùy chủ động kết bạn với Việt Hoàng vì thấy anh chàng đẹp trai.

Cô nàng Vũ Thùy chủ động kết bạn với Việt Hoàng vì thấy anh chàng đẹp trai.

Hôm sau, chúng mình không ai nhắn tin cho ai cả, mình cứ nghĩ là mọi thứ sẽ dừng lại ở đó. Thế rồi ngày tiếp theo bạn ấy bỗng chủ động inbox cho mình. Bọn mình nói chuyện thường xuyên hơn, cảm thấy khá hợp nhau và ngày một thân thiết.

Sau đó tụi mình quyết định gặp mặt. Trước khi gặp hai đứa còn sợ sẽ thất vọng về nhan sắc ngoài đời của nhau nhưng tới khi nhìn thấy nhau rồi thì cả hai như vỡ òa. Mình đã yêu Hoàng ngay từ lần gặp đầu tiên'.

Đi xem phim, đi dạo, cùng nhau nấu ăn và cùng đi về quê là thói quen hẹn hò của cặp đôi. Nói về bạn trai của mình, cô nàng Vũ Thùy chỉ biết miêu tả bằng hai từ đáng yêu. Hiện tại, đôi trẻ đang có rất nhiều dự định tươi đẹp cho tương lai.

Cặp đôi được 'thần phây' nối duyên nhờ đi bình luận dạo 4

Giúp Tiin sửa lỗi