Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi chụp ảnh cưới hoán đổi, anh chồng gây chú ý vì xinh hơn cả hotgirl

Với ý tưởng 'anh và em tuy hai mà một', cặp đôi này đã khiến cộng đồng mạng 'cười bò' trước bộ ảnh cưới hoán đổi chồng mặc váy, vợ mặc vest của mình.

Mới đây, cư dân mạng lại được phen cười nghiêng ngả trước ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo của một cặp đôi ở Hà Nội. Bộ ảnh cưới hoán đổi chồng mặc váy, vợ mặc vest của cô bạn Nguyễn Thu Hằng (SN 1992, Điện Biên) và chồng là Nguyễn Lê Minh (SN 1989, Hà Nội) đã được cô em hàng xóm chia sẻ vào một group cộng đồng và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bộ ảnh cưới hoán đổi thu hút hơn 8.000 lượt thích, hàng trăm lượt bình luận của cộng đồng mạng. 

Bộ ảnh cưới hoán đổi thu hút hơn 8.000 lượt thích, hàng trăm lượt bình luận của cộng đồng mạng.

Liên hệ với cặp đôi, cô dâu Thu Hằng chia sẻ: 'Xuất phát từ việc chồng sắp cưới của mình rất tâm lý, chiều vợ và luôn biết cách làm mình vui nên ngay khi mình đề xuất anh đã ủng hộ và đồng ý luôn.

Ý tưởng chụp bộ ảnh cưới này là của cả hai chúng mình vì khi quyết định về chung một nhà nghĩa là Anh là Em, Em là Anh - luôn đặt mình vào vị trí của nhau để cùng chia sẻ, thấu hiểu và sẽ là người bạn đời mãi là của nhau'.

Ảnh cưới hoán đổi khiến dân mạng 'cười bò'. 

Ảnh cưới hoán đổi khiến dân mạng 'cười bò'.

Cũng bởi những quan điểm này, cặp đôi đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới 'để đời' khi hoán đổi để Lê Minh mặc váy, Thu Hằng mặc vest. Từ lúc lên ý tưởng cho đến khi bộ ảnh hoàn thành, đôi bạn trẻ cùng ekip đã nhiều lần 'cười đến nghẹt thở' vì nhìn cảnh tượng anh chàng khoác trên mình bộ váy trắng.

Lê Minh còn liên tục kêu gào: 'Khó thở quá em ơi', nhưng vẫn quyết tâm mặc váy thực hiện hết bộ ảnh để cảm nhận 'sức nặng' khi vào vai người vợ.

Được biết, cặp đôi cùng làm ngành ngân hàng, đã bên nhau được gần 2 năm, đi lên từ tình bạn thân và dần dà trở thành một nửa của đối phương. Cũng bởi tình yêu nở hoa khi cả hai đã ở độ tuổi chín chắn, trưởng thành nên Thu Hằng và Lê Minh đều muốn đám cưới của mình trở nên ý nghĩa. Và bộ ảnh cưới độc đáo chính là một trong những ý tưởng độc đáo của họ.

Cặp đôi đã ở bên nhau gần 2 năm trước khi về chung một nhà. 

Cặp đôi đã ở bên nhau gần 2 năm trước khi về chung một nhà.

Chú rể xinh hơn cả hotgirl khi diện váy cô dâu của vợ

Chú rể xinh hơn cả hotgirl khi diện váy cô dâu của vợ

Không chỉ nhận được nhiều lời khen trên trang cá nhân, ngay sau khi bộ ảnh được cô em gái hàng xóm của Thu Hằng chia sẻ vào group cộng đồng, nó cũng nhanh chóng khiến cư dân mạng 'rần rần' bởi độ độc, lạ và dễ thương hết nấc.

Cộng đồng mạng đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho cặp đôi: 'Chú rể xinh gái quá', 'Nhìn ảnh này lại muốn cưới thêm lần nữa', 'Quan trọng là họ xinh trai đẹp gái nên hoán đổi vẫn đẹp, như mình thì...', 'Ôi ý tưởng độc đáo quá, nhìn là muốn gỡ album cưới xuống làm lại bộ khác'....

Mùa cưới vẫn chưa kết thúc, và có lẽ đây cũng là một ý tưởng sáng tạo độc đáo để các cặp đôi học hỏi và tham khảo.

Cùng chiêm ngưỡng trọn bộ ảnh cưới hài hước của cặp đôi hoán đổi này:

Cặp đôi chụp ảnh cưới hoán đổi, anh chồng gây chú ý vì xinh hơn cả hotgirl 4

Cặp đôi chụp ảnh cưới hoán đổi, anh chồng gây chú ý vì xinh hơn cả hotgirl 5

Cặp đôi chụp ảnh cưới hoán đổi, anh chồng gây chú ý vì xinh hơn cả hotgirl 6

Cặp đôi chụp ảnh cưới hoán đổi, anh chồng gây chú ý vì xinh hơn cả hotgirl 7

Cặp đôi chụp ảnh cưới hoán đổi, anh chồng gây chú ý vì xinh hơn cả hotgirl 8

Cặp đôi chụp ảnh cưới hoán đổi, anh chồng gây chú ý vì xinh hơn cả hotgirl 9

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi