Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Màn thể hiện tình cảm thái quá của cặp đôi học sinh trong giờ sinh hoạt khiến cô giáo phải ra tay 'xử đẹp'

Hành động cặp đôi học sinh vô tư ngồi lên đùi nhau khiến dân tình bất bình và cho rằng không nên thể hiện tình cảm ở trường học như vậy.

Tình yêu tuổi học trò thường gắn với sự vô tư, dại khờ và trong sáng nhất trong cuộc đời. Chẳng cần yêu đương quá thắm thiết, mặn nồng, chỉ cần cùng đèo nhau đến trường, phấn đấu học tập để hoàn thành mục tiêu chạm tới đại học là đủ để thấy hạnh phúc.

Tuy vậy, đôi khi cũng có những cặp đôi vô tư quá đà dẫn đến nhiều hành động phản cảm. Mới đây, một clip lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng ghi lại cảnh cặp đôi học sinh yêu nhau có hành động thân mật thái quá trong giờ sinh hoạt tập thể của cả trường.

Cặp đôi thể hiện tình cảm ngay giữa giờ sinh hoạt tập thể trên sân trường. (Nguồn: Hóng biến đường phố)

Cặp đôi thể hiện tình cảm ngay giữa giờ sinh hoạt tập thể trên sân trường. (Nguồn: Hóng biến đường phố)

Cụ thể, một bạn gái đang có hành động ngồi lên đùi của một bạn nam được cho là người yêu, cả hai vô tư nói chuyện trong giờ sinh hoạt chung. Hành động phô diễn nơi đông người đã tạo sự ái ngại đối với nhiều bạn học xung quanh, đặc biệt với các thầy cô đi ngang qua.

Và không để tình trạng này diễn ra lâu, một cô giáo đã có màn xử lý 'cao tay' vừa đủ để răn dạy đôi bạn mà cũng không ảnh hưởng đến buổi khai giảng, đó là nhẹ nhàng đến sau lưng, xách tai nam sinh lên để đánh tiếng cho đôi học trò biết. Nam sinh sau đó nghiêng mình xin lỗi còn bạn nữ cũng chạy vội về chỗ ngồi.

Màn thể hiện tình cảm thái quá của cặp đôi học sinh trong giờ sinh hoạt khiến cô giáo phải ra tay 'xử đẹp' 1

Cô giáo nhẹ nhàng đến sau lưng cặp đôi để nhắc nhở. (Nguồn: Hóng biến đường phố)

Cô giáo nhẹ nhàng đến sau lưng cặp đôi để nhắc nhở. (Nguồn: Hóng biến đường phố)

Dân mạng cho rằng các cặp đôi học trò đang yêu nhau nên giữ thái độ chuẩn mực nơi đông người, tránh có những hành động phản cảm để mọi người cũng như các bậc cha mẹ, thầy cô có cái nhìn không hay về tình yêu tuổi này. Đồng thời không ít ý kiến khen ngợi hành động vừa tinh tế mà cũng rất kịp thời của cô giáo.

'Yêu đương tầm này không phải là gì sai trái, nhưng nên cùng nhau cố gắng học tập, thi đỗ đại học, đó mới là tình yêu tuổi học trò', K.L cho hay.

'Đừng biến tình yêu tuổi học trò thành những chuyện phản cảm như vậy, đặc biệt là môi trường trường học, giảng dạy', tài khoản V.T bình luận.

Góp ý cho Tiin