Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi lệch nhau gần 30cm, yêu 2 năm vẫn xưng mày tao và chuyện mua đồ đôi cực hài hước

Những lần cùng nhau đi mua quần áo đôi, bạn nữ đành ngậm ngùi chịu thiệt thòi khi phải diện những trang phục dài đến đầu gối.

Thực tế đã chứng kiến nhiều câu chuyện tình yêu không phân biệt tuổi tác, giới tính, ngoại hình. Cũng nằm trong số ấy, lệch nhau đến gần 30cm chiều cao nhưng cặp đôi Trương Hải NamLê Thị Vân Anh (cùng sinh năm 1997, sống tại Hà Nội) đang khiến nhiều người thầm ngưỡng mộ về chuyện tình yêu đẹp của mình.

Hải Nam và Vân Anh lệch nhau gần 30cm.

Hải Nam và Vân Anh lệch nhau gần 30cm.

Hải Nam cao 1m80, Vân Anh cao 1m53. Mỗi lần rảo bước cùng nhau, cặp đôi trẻ luôn nhận được những ánh mắt tò mò từ người xung quanh. Họ thường đặt câu hỏi cho bạn nam rằng: Vì sao cao to như thế mà yêu một cô 'nấm lùn'? Lúc này, Hải Nam chỉ cười: 'Nếu biết trước lý do thì chắc không phải là tình yêu nữa rồi'.

Yêu là yêu thôi, có nhiều điều rất khó giải thích.

Yêu là yêu thôi, có nhiều điều rất khó giải thích.

Cặp đôi 9X đang là trường ĐH Thương mại, cũng là bạn đồng môn. Năm nhất, cả 2 chỉ biết nhau sau những lần lên giảng đường. Khi bạn của Nam bắt đầu tán tỉnh bạn của Vân Anh, cũng là thời điểm cả lớp bước vào học kỳ quân sự thì cặp đôi mới có nhiều cơ hội trò chuyện với nhau hơn.

'Bạn ấy nhắn tin rủ mình đi ăn cơm, đi uống trà sữa,… Mình cũng hay nhờ bạn ấy bê bình nước lên phòng. Sau khoảng 1 tháng ở khu quân sự, bạn ấy tỏ tình 'mày làm người yêu tao nha', lúc đó, mình gật đầu đồng ý nhưng là tìm hiểu vì cũng chỉ thích thích thôi' - Vân Anh nhớ lại.

Đến nay đã gần 2 năm bên nhau, cặp đôi vẫn xưng hô là mày tao, lâu lâu có 'đổi gió' xưng anh em, nhưng chỉ được vài phút thì đâu lại vào đấy!

Mùa quân sự đã đưa cặp đôi đến gần bên nhau.

Mùa quân sự đã đưa cặp đôi đến gần bên nhau.

Những kỷ niệm đáng nhớ xoay quanh chuyện đũa lệch được nhắc đến nhiều nhất chính là lúc đi mua quần áo đôi. 'Mùa đông năm trước, bạn ấy mua áo đôi cho 2 đứa. Cái của bạn ấy thì vừa còn cái của mình thì mặc gần đến đầu gối dù đấy là size nhỏ nhất. Còn mình mua cho 2 đứa thì áo bạn ấy mặc chỉ đến rốn. Lần nào đi mua đồ luôn trong tình trạng chỉ có 1 người vừa, người còn lại hoặc chật, hoặc rộng hoặc không có size' - Vân Anh kể. Để khắc phục tình trạng này, cô bạn luôn là người chịu thiệt, chọn đồ đôi rộng thùng thình.

Nỗi khổ lớn nhất của các cặp đôi đũa lệch chính là khi đi mua quần áo.

Nỗi khổ lớn nhất của các cặp đôi đũa lệch chính là khi đi mua quần áo.

Tình yêu của cặp đôi trẻ khá êm đềm và ít khi giận hờn. Hiện tại, ngoài việc học, cả 2 làm thêm cùng chỗ. Hải Nam vẫn thường san sẻ đồ ăn với bạn gái và chăm sóc cô khi ốm đau. Đây cũng là điều khiến Vân Anh cảm thấy hạnh phúc nhất trong suốt thời gian bên nhau.

Sự chênh lệch chiều cao thấy rõ đã khiến cặp đôi luôn được chú ý mỗi lần ra đường.

Sự chênh lệch chiều cao thấy rõ đã khiến cặp đôi luôn được chú ý mỗi lần ra đường.

Bật mí về cách yêu và giữ gìn tình yêu của mình, cả Hải Nam và Vân Anh đều đặt sự tin tưởng lên hàng đầu. 'Chúng mình hứa với nhau rằng, dù bất cứ chuyện gì xảy ra cũng không bao giờ nói dối nhau. Và dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng sẽ tin tưởng nhau tuyệt đối' - Vân Anh chia sẻ.

Hiện tại, cả 2 đều cố gắng chú tâm vào việc học. Ngoài việc duy trì tình cảm thì điều mà cặp đôi hướng đến chính là xây dựng tương lai ổn định khi ra trường.

Những khoảnh khắc đời thường của cặp đôi đũa lệch

Ảnh, clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi