Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi nên duyên từ thời trung học, trao nhau nhẫn cưới của ông bà bên bờ hồ lãng mạn

'Grant đã đeo đồng hồ của ông, chúng tôi trao nhau nhẫn cưới của ông bà trong buổi lễ như cách tượng trưng một cuộc hôn nhân đẹp đẽ đang chào đón cả hai', Ilana nói.

Năm 2006, Ilana Brooks khi đó là một nữ sinh trung học sống tại tiểu bang Michigan, hoa Kỳ, cô bạn thân của Ilana đã bật mí rằng anh chàng Grant Heitkamp ở lớp kế bên cảm thấy Ilana rất dễ thương. 

'Tôi và cô bạn thân đã cố tình đi ngang qua các lớp học và gây tiếng động bên ngoài cửa sổ của lớp Grant. Khi anh chàng liếc nhìn bên ngoài thì đúng lúc tôi bắt gặp ánh mắt của anh ấy', Ilana chia sẻ. 

Cặp đôi bén duyên nhờ cô bạn thân

Cặp đôi bén duyên nhờ cô bạn thân

Sau khi Ilana chủ động tán tỉnh Grant trong thời gian dài, sự kiên trì của cô đã được đền đáp khi Grant ngỏ lời mời đến một buổi tiệc vũ hội và cả hai chính thức trở thành người yêu kể từ hôm đó. 

Sau gần 1 thập kỷ bên nhau, khi Ilana trở về căn hộ của hai người ở Chicago, cô tìm thấy hoa và tờ giấy nhắn trước cửa bảo cô hãy đi lên sân thượng. Grant biết bạn gái gặp khó khăn về phương hướng nên anh chàng đã đưa ra chỉ dẫn chi tiết. Trên sân thượng, Ilana nhìn thấy bạn trai và cún cưng đang đợi cô cùng một chiếc nhẫn cầu hôn. 

Ngay sau đó, cặp đôi nhanh chóng ấn định tổ chức hôn lễ vào ngày 3/9/2016 tại quê nhà Michigan, nơi cả hai cùng lớn lên.

Họ chọn địa điểm ngoài trời với số lượng 200 khách mời bên bờ hồ Michigan thơ mộng. Cô dâu đội chiếc khăn voan kèm theo vòng hoa trên đầu, tay cầm theo bó hoa to gồm hoa thược dược, hoa hồng vườn và hoa cát tường.

Cặp đôi nên duyên từ thời trung học, trao nhau nhẫn cưới của ông bà bên bờ hồ lãng mạn 1

Thay vì cầm một bó hoa, dàn phù dâu cầm theo một bông thược dược khổng lồ, điều này tạo cảm giác khác lạ khiến Ilana rất thích thú. 

Cặp đôi nên duyên từ thời trung học, trao nhau nhẫn cưới của ông bà bên bờ hồ lãng mạn 2

Để hợp với bối cảnh bên bờ hồ, chú rể Grant khoác lên mình bộ vest màu xanh nước biển lịch lãm. 

Cặp đôi nên duyên từ thời trung học, trao nhau nhẫn cưới của ông bà bên bờ hồ lãng mạn 3

'Grant đã đeo đồng hồ của ông tôi, chúng tôi trao nhau nhẫn cưới của ông bà trong buổi lễ như cách tượng trưng một cuộc hôn nhân đẹp đẽ đang chào đón cả hai', Ilana nói.

Cặp đôi nên duyên từ thời trung học, trao nhau nhẫn cưới của ông bà bên bờ hồ lãng mạn 4

Cặp đôi trao nhau nhẫn cưới của ông bà trong buổi lễ.

Cặp đôi trao nhau nhẫn cưới của ông bà trong buổi lễ.

Sau đám cưới lãng mạn bên bờ hồ Michigan, cặp đôi đã đến Thái Lan và Indonesia hưởng tuần trăng mật. Ilana nhắn nhủ đến những cặp đôi sắp bước vào cuộc sống hôn nhân rằng: 'Hôn lễ là câu chuyện của riêng hai bạn, hãy chắc chắn mọi quyết định đều khiến cả hai hạnh phúc'.

Góp ý cho Tiin