Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi nổi tiếng MXH vì được tặng tranh truyền thần trong đám cưới tiết lộ chuyện tình 'thanh mai trúc mã'

Cặp đôi Gia Lai bỗng nhiên trở nên nổi tiếng vì được bạn thân tặng tranh truyền thần cho đám cưới.

Dạo gần đây, có không ít những ý tưởng tặng quà cưới độc đáo trở thành cơn sốt mạng xã hội. Không thể không kể đến những tập tiền lẻ 1.000 đồng, 2 bao tải thóc gạo…. mà đã khiến không chỉ cô dâu chú rể mà toàn thể các khách mời còn lại phải 'đứng hình' vì không tưởng tượng nổi.

Mới đây, một cặp đôi trẻ ở Gia Lai tiếp tục được cộng đồng mạng chú ý bởi một món quà đặc biệt xuất hiện trong đám cưới của chính mình: bức tranh truyền thần cỡ lớn được treo trang trọng trong bộ khung gỗ. Theo đó, chính chủ nhân của món quà đã đích thân đăng tấm hình cùng lời chúc phúc cho bạn lên một diễn đàn mạng. Ngay sau đấy, món quà đã khiến ai cũng phải xuýt xoa trầm trồ vì quá độc đáo và lạ mắt.

Cô dâu chú rể và tác giả của bức tranh truyền thần nổi tiếng.

Cô dâu chú rể và tác giả của bức tranh truyền thần nổi tiếng.

Bức tranh đã tạo nên một cuộc tranh luận giữa hai luồng ý kiến: một bên khen ngợi tài năng của tác giả, bên còn lại thì cho rằng trình độ của anh vẫn còn khá 'non' bởi hai nhân vật chính trong tranh vẫn chưa thực sự giống người thật đứng bên cạnh lắm. Tuy vậy, ai cũng phải công nhận anh quả là người bạn 'có tâm' khi đã tốn nhiều tâm sức nghĩ ra món quà tặng chất lượng này thay vì cách thông thường.

Cô dâu chú rể trong đám cưới nổi tiếng trên là Nguyễn Đăng Thành (sinh năm 1993) và Phạm Thị Thanh Thúy (sinh năm 1993), hai người hiện đang sống ở Gia Lai. Thành cho biết người bạn tặng tranh cho mình vốn là bạn học chung từ cấp 2 với cả hai vợ chồng. Thành và người bạn đó bằng tuổi và học chung cấp 2. Đến khi lên cấp 3 thì tách lớp nên không còn học chung nữa. Rồi lên Đại học thì hai người ít liên lạc hơn.

Nhà hai người gần nhau nên gần ngày cưới, Thành có thông báo và mời bạn bè đến dự. Anh chàng bạn thân nảy ra ý tưởng sẽ vẽ tặng hai vợ chồng một bức tranh để làm kỷ niệm, bức tranh đã vẽ mất 10 ngày mới hoàn thiện. Nhận được món quà này, Thành cho biết bản thân anh và vợ đã rất xúc động trước tình cảm mà bạn dành cho mình.

Thành và Thúy đã có 1 năm rưỡi bên nhau.

Thành và Thúy đã có 1 năm rưỡi bên nhau.

Chia sẻ về tình yêu của mình, Thành tiết lộ hai vợ chồng đã phải mất khá nhiều thời gian mới có thể tìm được nhau. Dù trước đó Thành và Thúy học chung cấp 2, nhưng đến cấp 3 thì không còn chung lớp nữa. Tốt nghiệp trung học, Thúy thi đậu vào Đại học Quy Nhơn, còn Thành đậu Cao đẳng. Học gần xong 3 năm thì Thành bị bệnh nên quyết định nghỉ học. Một phần vì cảm thấy bế tắc nên anh ra ngoài quê Thanh Hóa ở một thời gian, sau đó về Gia Lai xin đi học nghề tóc. Không nghĩ là có duyên với nghề đến vậy. Học được 1 năm thì Thành đi làm trên Sài Gòn và 1 năm sau, anh về mở tiệm ở nhà.

Một lần đi ăn cưới một người bạn cấp 2, cơ duyên đưa lối cho Thành gặp lại Thúy. 'Hôm đó mới vào bàn thì mình cũng đã để ý, sau đó xin cô ấy số điện thoại. Hỏi một hồi mới biết hóa ra cùng là bạn học chung cũ với nhau, đến nay đã 10 năm không gặp rồi nên khác hẳn ngày xưa khiến mình nhận không ra. Sau đó, mình hay nhắn tin hỏi han rồi rủ cô ấy đi uống nước. Một thời gian sau thì mình ngỏ lời yêu. Yêu được 1 năm rưỡi thì nên duyên vợ chồng', Thành chia sẻ.

Cặp đôi nổi tiếng MXH vì được tặng tranh truyền thần trong đám cưới tiết lộ chuyện tình 'thanh mai trúc mã' 2

Hai người từng xa cách tới 10 năm trước khi gặp lại.

Hai người từng xa cách tới 10 năm trước khi gặp lại.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi