Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi 'ông - cháu' kém nhau 54 tuổi nhiệt tình thể hiện tình cảm trên sóng truyền hình

Mặc dù khoảng cách tuổi của cặp đôi rất lớn nhưng tình cảm của họ dành cho nhau được khán giả Thái Lan cổ vũ nhiệt tình trong chương trình truyền hình Couple or Not.

Cặp đôi lệch tuổi Wi - Chaleom vừa xuất hiện trong chương trình Couple or Not tập 31 trên truyền hình Thái Lan. Điều khiến nhiều người ngưỡng mộ và trầm trồ chính là việc dù khoảng cách tuổi của họ là 54, nhưng rất thoải mái thể hiện tình cảm không chút ngượng ngùng.

Clip: Cặp đôi đũa lệch thể hiện tình cảm trên sóng truyền hình

Trong phần 1, ông Chaleom (79 tuổi) được đưa ra như một thử thách của chương trình. Cả hai đội chơi phải tìm được nửa kia của ông Chalemon trong 3 người là bà Moo, Cheer và Wi. Sau khi phân tích, 2 đội khách mời đưa ra lựa chọn, một đội chọn bà Moo vì lý do, trông có vẻ phù hợp về tuổi tác với ông Chalemon, trong khi đó đội còn lại chọn Wi. Và điều bất ngờ là, Wi chính là người bạn đời của ông Chalemon.

Tất cả người chơi đều không tin rằng, ông Chalemon và Wi lại yêu nhau vì khoảng cách tuổi tác của họ quá lớn. 

Tất cả người chơi đều không tin rằng, ông Chalemon và Wi lại yêu nhau vì khoảng cách tuổi tác của họ quá lớn.

Thực tế là, xét về ngoại hình, Wi chỉ khoảng 30-40 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thực tế của Wi là 25. Điều này khiến các đội chơi vô cùng bất ngờ khi biết rằng, khoảng cách tuổi của hai vợ chồng lên tới 54.

Clip: Cặp đôi lệch tuổi được chú ý bởi những biểu cảm thắm thiết tại chương trình hẹn hò

Được biết hiện Wi đang là sinh viên còn ông Chalemon là cảnh sát đã về hưu. Ông làm việc như một luật sư tự do và họ đã quen nhau qua facebook. Lúc đó, Wi bảo mình 28 tuổi dù cô mới chỉ 18. Wi là người nhắn tin cho chồng trước và xin tư vấn một số vấn đề pháp luật. 

Wi cho biết, chồng là bạn facebook đầu tiên của cô. Khi nhìn thấy ảnh của ông Chalemon, cô chợt cảm thấy có cảm tính nên đã nhắn tin chào hỏi và nói chuyện. 

Sau một thời gian nói chuyện qua lại, cả hai đã quyết định gặp mặt nhau ở nhà bố mẹ Wi ở Sukhothai và chính thức bắt đầu mối quan hệ yêu đương. 

Clip: Người phụ nữ ôm hôn chồng mình trên sân khấu hàng ngàn người theo dõi

Trong chuyến đi gặp mặt này, ông Chalemon thậm chí còn dắt theo một đứa cháu để tự tin hơn. Đến nhà ông mới biết, ông của Wi còn kém cả tuổi mình. Tuy nhiên, việc Wi vượt qua khoảng cách tuổi tác để yêu mình khiến ông Chalemon xúc động và tin vào sự nghiêm túc của mối quan hệ.

Sau 6 năm bên nhau, dù có nhiều bất đồng nhưng cặp đôi vẫn đang sống cực kỳ hạnh phúc. 

Giúp Tiin sửa lỗi