Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau thời gian yên ắng, cặp đôi ông - cháu nổi tiếng lại khiến dân tình ghen tị với clip kỷ niệm 6 năm yêu 'ngọt lịm'

Sau tất cả những dị nghị, phản đối gay gắt, cặp đôi 'đũa lệch' vẫn tiếp tục hành trình yêu và cùng nhau bước sang năm thứ 6 đầy ngọt ngào.

Năm 2013, câu chuyện tình yêu của cặp đôi Lâm Tĩnh Ân - Lý Khôn Thành cách nhau hơn 40 tuổi ở Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng vô cùng sửng sốt. Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) là nhạc sĩ, hiện quản lý công ty âm nhạc Thời Quang Thành Bảo tại Đài Loan. Ông đã có một đời vợ và chưa có con. Lâm Tĩnh Ân (sinh năm 1996) là con gái của bạn thân Lý Khôn Thành.

Quyết định công khai mối tình chênh nhau 40 tuổi không chỉ khiến cặp ông - cháu trở thành tâm điểm bị chế giễu, chỉ trích của cộng đồng mạng, mà còn vướng phải sự phản đối gay gắt từ gia đình Tĩnh Ân. Sau khi khuyên nhủ không thành, cha cô gái đã kiện Lý Khôn Thành tội bắt cóc, dụ dỗ thiếu nữ mới lớn và từ mặt con gái. Từ đó đến nay đã 6 năm, tưởng rằng câu chuyện dần trôi vào quên lãng thì cặp đôi này lại tiếp tục gây sự chú ý khi đăng tải clip kỷ niệm vào đúng ngày Valentine.

Clip kỷ niệm 6 năm yêu đương do nhạc sĩ 62 tuổi đăng tải

Trải qua nhiều sóng gió và đàm tiếu dư luận, nhạc sĩ Lý đã khẳng định cuộc sống hạnh phúc hiện tại của cặp đôi khi đăng tải clip và hình ảnh đi du lịch của hai người lên trang cá nhân cùng dòng chia sẻ ngọt ngào: 'Hồi ức Valentine. 6 năm trôi qua vẫn không thay đổi. Yêu em, yêu em!'.

Tĩnh Ân - Khôn Thành cùng nhau đi du lịch mỗi năm để có nhiều kỷ niệm

Tĩnh Ân - Khôn Thành cùng nhau đi du lịch mỗi năm để có nhiều kỷ niệm

Trong clip kỷ niệm 6 năm yêu nhau, nhạc sĩ Khôn Thành còn chia sẻ rằng ông cảm thấy hạnh phúc khi đã thực hiện được tâm nguyện của người cha quá cố. Đó là Tĩnh Ân và Khôn Thành sẽ luôn luôn hạnh phúc bên nhau. Đến nay, dù đã 6 năm trôi qua nhưng tình cảm của hai người vẫn không thay đổi và thậm chí còn ngọt ngào, thân mật hơn.

Bố của Khôn Thành ủng hộ chuyện tình yêu ông - cháu'này và mong con trai sẽ hạnh phúc mãi mãi bên Tĩnh Ân

Bố của Khôn Thành ủng hộ chuyện tình yêu ông - cháu'này và mong con trai sẽ hạnh phúc mãi mãi bên Tĩnh Ân

Sau khi hẹn hò cùng 'ông chú' được 1 năm, Tĩnh Ân quyết định nghỉ học, về sống cùng bạn trai. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, đi du lịch, tận hưởng cuộc sống bên nhau. Cách đây một thời gian, có tin đồn Tĩnh Ân - Khôn Thành quyết định kết hôn vì cô gái có thai. Tuy nhiên, thiếu nữ Đài Loan phủ nhận điều này trên mạng xã hội. 

Chưa hết sóng gió từ chỉ trích dư luận, cặp đôi lại tiếp tục lao đao khi Khôn Thành bị phanh phui chuyện đã từng phản bội bạn gái kém 20 tuổi trước đây để đến với Tĩnh Ân.

Sau thời gian yên ắng, cặp đôi ông - cháu nổi tiếng lại khiến dân tình ghen tị với clip kỷ niệm 6 năm yêu 'ngọt lịm' 2

Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn rộ lên rằng hai người đã chia tay vì không còn thấy họ chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường thân mật như trước. Tuy nhiên, đây chỉ là động thái kín tiếng hơn của cặp đôi sau khi đã đối mặt với nhiều tin đồn không hay. Hiện tại, Tĩnh Ân và Khôn Thành vẫn đang tận hưởng cuộc sống chung như nhiều cặp đôi bình thường khác.

Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi 'đũa lệch' 

Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi 'đũa lệch' 

Sau thời gian yên ắng, cặp đôi ông - cháu nổi tiếng lại khiến dân tình ghen tị với clip kỷ niệm 6 năm yêu 'ngọt lịm' 4

Trong 6 năm hẹn hò, Tĩnh Ân và Khôn Thành đã có nhiều kỷ niệm bằng những chuyến du lịch

Trong 6 năm hẹn hò, Tĩnh Ân và Khôn Thành đã có nhiều kỷ niệm bằng những chuyến du lịch
Góp ý cho Tiin