Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi quen nhau ở Nhật, bạn trai soái ca, yêu mèo khiến cô nàng nguôi ngoai nỗi buồn về mối tình xưa

Thời gian đầu, anh hẹn gặp vài lần nhưng tôi đều từ chối, một phần vì tôi lười, một phần vì anh quá chậm chạp trong việc trả lời tin nhắn.

Đau buồn về cuộc tình đổ vỡ thường khiến con gái thu mình lại và do dự khi bước vào một cuộc tình mới, câu chuyện dưới đây là minh chứng cho sự việc con gái vẫn có thể hạnh phúc nếu chịu khó mở lòng với người đến sau: 

'Tôi và anh sinh ra tại Trung Quốc, tôi đến Nhật sống được 2 năm, còn anh mới đến Nhật cách đây không lâu. Chúng tôi quen nhau qua một ứng dụng chat chit, anh nhỏ tuổi hơn tôi, anh luôn miệng bảo rằng, anh chỉ kém tôi 9 tháng nên điều này không tính, anh thường lộ ra vẻ mặt cậu trai trẻ ngây ngô khiến tôi rất quý mến.

Cặp đôi quen nhau ở Nhật, bạn trai soái ca, yêu mèo khiến cô nàng nguôi ngoai nỗi buồn về mối tình xưa 0

Thời gian đầu, anh hẹn gặp tôi vài lần nhưng tôi đều từ chối, một phần vì tôi lười, một phần vì anh quá chậm chạp trong việc trả lời tin nhắn của tôi. Sau đó, tôi nói muốn đi thăm bảo tàng ở Machida, anh nói trường của anh gần đó, thế là chúng tôi hẹn cùng đi tham quan bảo tàng, tiệm đồ cổ, và cùng nhau ăn uống. 

Cặp đôi quen nhau ở Nhật, bạn trai soái ca, yêu mèo khiến cô nàng nguôi ngoai nỗi buồn về mối tình xưa 1

Khi chúng tôi trở nên thân thiết, anh nói muốn đến phòng tôi để cưng nựng con mèo béo của tôi. Không lâu sau, anh tỏ tình với tôi. Thời điểm này, tôi vẫn còn ám ảnh về mối tình tan vỡ với người cũ, nhưng may mắn là sự xuất hiện của anh khiến tôi nguôi ngoai nỗi buồn và mở rộng lòng đón nhận tình cảm của anh. 

Cặp đôi quen nhau ở Nhật, bạn trai soái ca, yêu mèo khiến cô nàng nguôi ngoai nỗi buồn về mối tình xưa 2

Khoảng thời gian 2 năm sống ở Nhật, cuộc sống của tôi vô cùng mệt mỏi, nhưng kể từ khi gặp anh, tôi cảm nhận cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Hiện tại, tôi ở Nhật làm việc, anh học nghiên cứu sinh, chúng tôi đã thuê chung một căn hộ sống cùng nhau. Ngoài việc ghét anh bày bừa mọi thứ lộn xộn thì tôi chẳng chê anh điểm nào. Anh có chiều cao 1m8, tôi cao 1m7, mỗi khi thấy anh mặc âu phục là tâm hồn thiếu nữ của tôi lại rung động.

Cặp đôi quen nhau ở Nhật, bạn trai soái ca, yêu mèo khiến cô nàng nguôi ngoai nỗi buồn về mối tình xưa 3

Bức hình này là thời điểm tôi và anh chưa chính thức trở thành người yêu, khi đó, anh tiết lộ thích ăn cay và chụp bức hình gửi tôi xem, anh là con trai nhưng mặt trơn da trắng, không có mụn, tôi thật sự gato về làn da của anh, bây giờ ngẫm lại, tôi chắc mẩm anh dùng mỹ nam kế để quyến rũ tôi. 

Cặp đôi quen nhau ở Nhật, bạn trai soái ca, yêu mèo khiến cô nàng nguôi ngoai nỗi buồn về mối tình xưa 4

Có một lần, tôi đến ngày đèn đỏ, tính khí trở nên cáu gắt, cảm giác ê ẩm khiến tôi chỉ muốn nằm mãi trên giường. Anh gợi ý dẫn tôi đi ăn, thậm chí anh chu đáo quẹt kem đánh răng cho tôi, anh bảo: 'Em đánh răng trước nhé, miệng thơm tho thì chắc sẽ muốn đi ăn đấy'. Hành động quan tâm của anh khiến tôi cảm thấy anh thật dễ thương. 

Ngoài vẻ đẹp trai, anh rất hài hước và biết cách dỗ dành tôi. Trong thời điểm đại dịch Covid-19 hoành hành, chúng tôi suốt ngày ở trong nhà tránh dịch, sự quan tâm của anh càng khiến tôi thích anh nhiều hơn. Mỗi lần tôi thức giấc nửa đêm đi vệ sinh, trở về giường, anh sẽ ôm tôi vào lòng, anh nói bằng giọng ngái ngủ, bảo rằng: 'Tại sao chân của em lạnh thế, đưa chân đây anh ủ ấm nào'. 

Tình yêu của anh không chỉ dành cho tôi, mà còn dành cho con mèo béo của tôi. Có lần, anh thấy tôi mắng con mèo vì tội nghịch ngợm, rong chơi khiến chủ lo lắng. Anh đã khuyên giải tôi rằng: 'Em không nên hung dữ với nó, nghịch ngợm và ham chơi là bản tính của loài mèo, con mèo béo của em rất ngoan đấy'.

Cặp đôi quen nhau ở Nhật, bạn trai soái ca, yêu mèo khiến cô nàng nguôi ngoai nỗi buồn về mối tình xưa 5

Tình yêu thương động vật của anh còn lan tỏa sang những con mèo hoang quanh khu vực chúng tôi sống, anh thường đặt một bát thức ăn cho mèo ngay dưới gốc cây, khi nào thấy bát cạn, anh sẽ đổ thêm thức ăn vào. Tôi yêu anh không chỉ vì vẻ đẹp trai, mà còn là sự ấm áp anh dành cho những động vật bé nhỏ'. 

Cô nàng bước ra từ đổ vỡ sau khi quen chàng bạn trai kém tuổi.

Cô nàng bước ra từ đổ vỡ sau khi quen chàng bạn trai kém tuổi.

Dưới tâm sự của cô gái có nickname Yi Ceng, đa phần mọi người đều tán thưởng về ngoại hình bạn trai cô nàng. Nhiều người để lại bình luận: 

'Anh ấy không những đẹp trai mà còn tốt tính, cô ấy và con mèo béo quả thật may mắn'. 

'Tôi phải đi đâu để tìm được người bạn trai tuyệt vời như vậy?'

'Bạn nữ cũng xinh không kém, đúng là một cặp xứng đôi'.

Góp ý cho Tiin